TT Trump gửi thông điệp nhân ngày lễ Chiến Sĩ Trận Vong

Photo Credit: The Hill

 

The Hill – Nhân lễ Chiến Sĩ Trận Vong hôm thứ hai 28/5 TT Trump đã gửi ra một bức điện Twitter, trong đó ông cho biết ‘các chiến sĩ vị quốc vong thân chắc hẳn sẽ hạnh phúc và tự hào về đất nước chúng ta đang làm tốt như thế nào như ngày hôm nay’

TT Trump viết : “Happy Memorial Day, nền kinh tế Hoa Kỳ đã phát triển khá nhất từ nhiều thập niên qua, các con số thất nghiệp thấp nhất cho người Da Đen và người gốc Hispanics chưa từng thấy (kể cả cho phụ nữ từ 18 năm qua), chúng ta xây dựng lại Quân Đội và còn làm nhiều điều khác. Rất tốt”

 

Trong ngày tưởng nhớ những người đã nằm xuống cho tổ quốc hôm nay, TT Trump còn cho trình chiếu trên trang Twitter một đoạn video về ngày lễ này.

Được biết theo truyền thống TT Trump sẽ tham dự một lễ đặt vòng hoa tưởng niệm cho các chiến sĩ đã nằm xuống tại nghĩa trang quốc gia Arlington National Ceremery vào trưa nay thứ hai 28/5.

TT Trump thường hay sử dụng Twitter nhằm cổ võ cho nền kinh tế Hoa Kỳ phát triển khá tốt và vững vàng kể từ ngay ông nhậm chức Tổng Thống.

Theo các tài liệu do Bộ Lao Động Hoa Kỳ mới công bố, con số thất nghiệp của cộng đồng người da đen và người gốc Hispanics ở Hoa Kỳ quả thực đã xuống thấp đến mức kỷ lục trong tháng 4 năm nay.

Trần Vũ

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus