Monday, February 6, 2023
spot_img

TT Trump: chỉ số tán thưởng tôi sẽ là 75% nếu như không có Robert Mueller

The Hill – Hôm thứ năm 6/12 TT Trump tuyên bố chỉ số tán thưởng của công chúng Hoa Kỳ dành cho ông lẽ ra là 75%, nếu như không có cuộc điều tra của ông Robert Mueller.

Trong bức điện tweet hôm nay, TT Trump viết: “Nều không có cuộc điều tra Truy Tìm Phù Thủy Nga kỳ cục, và với tất cả những gì chúng tôi thực hiện được từ gần 2 năm qua, lẽ ra chỉ số tán thưởng của tôi đã là 75%, thay vì chỉ có 50% như Ramussen đã tường thuật”

TT Trump mô tả cuộc điều tra của ông Robert Mueller là cuộc “Quấy Rầy Tổng Thống”. Kết quả thăm dò do trang mạng Ramussen công bố về TT Trump là cao nhất, vì kết quả của viện Gallup đưa ra chỉ là khoảng 40% trong tuần này.

Thông điệp mới nhất hôm nay của TT Trump cho thấy sự tức giận của ông về cuộc điều tra liệu có thong đồng của ban vận động tranh cử của ông với người Nga hay không đang gia tăng, khi ngày công bố kết quả cuối cùng của cuộc điều tra đang gần kề.

Photo Credit: AFP

Trong tuần ông Mueller công bố một biên bản ghi nhớ mô tả chi tiết sự cộng tác tăng cường của cựu cố  vấn an ninh Michael Flynn của TT Trump với toán điều tra, người ta chờ đợi ông Mueller cũng công bố tài liệu tương tự đối với ông Michael Cohen, cựu luật sư của TT Trump và ông Paul Manafort, cựu Chủ tịch ủy ban vận động tranh cử của TT Trump.

Một số chuyên gia tư pháp nhận định là “những biến cố mới nhất cho thấy cuộc điều tra của ông Robert Mueller đang siết lại từ từ vào ‘vòng trong’ các nhân vật thân cận nhất của TT Trump, có thể hứa hẹn nhiều chuyển biến bất ngờ”

 

Đào Nguyên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments