Trump:”Tôi chưa bao giờ là người ủng hộ ông McCain”

Photo Credit: AFP

Fox News – Hôm thứ ba ‘cuộc chiến qua lại’ giữa TT Trump và gia đình của cố TNS John McCain leo thang khi một cố vấn hàng đầu của TT Trump ‘lâm chiến’  với con gái của cố TNS McCain.

Người  này là bà Katrina Pierson, cố vấn cao cấp của chiến dịch vận động tranh cử của TT Trump, đã va chạm với cô Meghan McCain về một tấm tranh vẽ trên trang mạng Instagram có liên quan đến các huy chương của cha cô.

Đã vậy TT Trump nói thẳng thừng như sau với các ký giả khi ông tiếp TT Brazil tại Tòa Bạch Ốc hôm nay: “Tôi chưa bao giờ là người ủng hộ ông McCain cả và sẽ không bao giờ là như thế”

Con gái của ông McCain là Meghan McCain, 34 tuổi, đã tuyên bố trong chương trình “The View” như sau: “TT Trump cứ cuối tuần là cho thấy ông ta lại bị ám ảnh bởi các vĩ nhân vì đơn giản chuyện ai cũng biết là ông ấy chả bao giờ là vĩ nhân được cả”

Cô McCain đã kết luận như sau: “Tôi cảm thấy đáng buồn cho gia đình của TT Trump có một người cha, người chồng không nghỉ ngơi cuối tuần với họ, mà chỉ bị ám ảnh về các vĩ nhân mà thôi”

TT Trump liên tục tấn công cố TNS John McCain trong những ngày qua, kể cả chuyện ông cho là ông McCain học dở trong lớp, rồi còn gửi hồ sơ giả cho FBI, TT Trump nói ‘ông ta về hùa với Dân Chủ và tất cả đều thất bại’

TT Trump còn chỉ trích cố TNS McCain đã ‘lưu lại vết nhơ’ về chuyện chống lại nổ lực của Cộng Hòa muốn triệt hạ chương trình Obamacare.

 

Đào Nguyên

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus