Trump vô tình gọi Jared Kushner là đồ ngốc

Cựu Tổng thống Donald Trump được cho là đã dự đoán rằng ông sẽ thua cuộc bầu cử năm 2020 vào một thời điểm vào tháng 3 năm đó, khi đại dịch coronavirus bùng phát ở Hoa Kỳ. và Trump đã đổ lỗi cho con rể và cố vấn đáng tin cậy của mình, Jared Kushner.

“Xét nghiệm Covid-19 đang giết chết tôi!”, Trump được cho là đã hét lên trong một cuộc điện thoại với Bộ trưởng Y tế và Dịch vụ Nhân sinh lúc bấy giờ là Alex Azar, cuốn sách sắp xuất bản có tiêu đề  Kịch bản ác mộng: Bên trong phản ứng của Chính quyền Trump đối với Đại dịch đã thay đổi lịch sử  bởi Các phóng viên Yasmeen Abutaleb và Damien Paletta của Washington Post tiết lộ . “Tôi sẽ thua cuộc bầu cử vì xét nghiệm!”

Trump sau đó tự hỏi “tên ngốc nào mà chính phủ liên bang” phụ trách xét nghiệm coronavirus ở Mỹ “Uh, ý ngài là Jared?”, Azar trả lời, ám chỉ Kushner, người chỉ vài ngày trước cuộc gọi “đã nói sẽ thực hiện phụ trách chiến lược xét  nghiệm quốc gia với sự giúp đỡ của khu vực tư nhân, “Abutaleb và Paletta viết .

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus