Sunday, November 27, 2022
spot_img

Trump vẫn tiếp tục lôi cố Thượng nghị sĩ John McCain ra chỉ trích 

(The Hill) – Cựu  Tổng thống Donald Trump vào thứ Sáu công kích, nhạo báng Meghan McCain và cố Thượng nghị sĩ John McCain. 

“Có nực cười khi Meghan McCain – người luôn luôn bắt nạt người khác, và trên căn bản là kẻ đê tiện – bây giờ lại than phiền là cô ta bị những kẻ bẩn thỉu và những kẻ điên cuồng cánh tả cấp tiến của The View bắt nạt,” ông Trump ghi trong tuyên bố. 

“Trong bất cứ trường hợp nào, Meghan nên đấu tranh chống Cộng sản thay vì ngồi đó giải thích họ đánh bại cô ta thế nào, làm tổn thương và làm cô ta bệnh ra sao. Cô ta nên đấu tranh chống lại những kẻ tồi tệ của The View như cách cô ta chống lại những người Cộng hoà rất tốt và có thiện ý, và cô ta sẽ cảm thấy tốt hơn,” cựu Tổng thống nói thêm. 

McCain gần đây thông báo rời chương trình The View, nơi cô là tiếng nói bảo thủ duy nhất trong nhiều năm. Trong cuốn sách nói mới xuất bản “Bad Republican,” McCain cho hay, những xướng ngôn viên trong chương trình dành cho cô “sự thù nghịch có mục đích, trực tiếp và độc hại.”

Trump cũng không quên chỉ trích cố  Thượng nghị sĩ. “Theo yêu cầu của nhiều đại diện cô ta, tôi đã tạo điều kiện để bố cô ta có được tang lễ dài nhất thế giới, theo ý muốn ông ta, mặc dù tôi chưa bao giờ, nói một cách nhẹ nhàng, là người hâm mộ ông ta. Trong phong cách rất riêng, ông ta là một người Cộng hoà chỉ mang danh Cộng hoà nhất trong đám đó,” Trump nói. 

Trong tuyên bố, cựu Tổng thống tiếp tục dùng chiến thuật Lộng giả thành chân, thúc đẩy câu chuyện sai trái rằng ông ta thắng cử tiểu bang Arizona năm 2020, mặc dù không có chứng cớ nào hậu thuẫn. 

Trump vẫn tiếp tục tấn công gia đình McCain kể từ khi Thượng nghị sĩ John McCain qua đời vào năm 2018, và bị Meghan McCain phản pháo. 

Meghan McCain gần đây bảo rằng, Ivanka TrumpJared Kushner không có tư cách đến dự tang lễ bố cô sau những hành vi của ông Trump. “Họ không nên đến,” Meghan nói. “Họ không có chuyện gì ở đó.”

Hương Giang (The The Hill) 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments