Sunday, September 24, 2023
spot_img

Trump vận động tranh cử tại San Jose vào tối thứ 5

Cali Today News – Một số cử tri đã đi bỏ phiếu sớm tại tòa Thị chính San Francisco. Kết quả thăm dò mới nhất được trường đại học Quinnipiac thực hiện, cho thấy bà Hillary Clinton dẫn trước ông Donald Trump với tỉ lệ 45% – 41%. Tuy nhiên, thăm dò cũng cho thấy nếu có một ứng cử viên đảng thứ ba tham gia vào tổng tuyển cử, thì con số sẽ thay đổi. Điều này có nghĩa, ứng cử viên nào cũng đang tập trung nỗ lực giành lá phiếu của cử tri. 

Trong khi đó, theo thăm dò mới đây của hãng NBC News/Wall Street Journal/Marist Poll  thì bà Clinton nhận được sự ủng hộ trong cử tri Dân chủ của tiểu bang cao hơn ông Sanders 2%. (47% – 45%). Tại thời điểm này, bà Clinton bỏ xa ông Sanders 270 số phiếu đại biểu cam kết và 770 tổng số phiếu đại biểu. 
 
Bà Hillary Clinton sẽ đến Vùng vịnh San Francisco vào thứ 5. Bà Clinton mới nhận được sự hậu thuẫn từ Thống đốc tiểu bang California Jerry Brown vào đầu tuần. Tối hôm qua, bà Hillary gặp gỡ cử tri và ở New York và New Jersey, ngoài ra bà cũng có buổi họp với Thượng nghị sĩ New Jersey Cory Booker, nhân vật có thể là ứng cử viên Phó tổng thống.  
 
Trong khi đó, thì ông Bernie Sanders có hai hoạt động tranh cử tại Palo Alto, trong đó có một hoạt động không mở cửa cho công chúng. 
 
Tối nay, ông Donald Trump sẽ vận động tranh cử tại Sacramento. Dự kiến, ông sẽ đến San Jose vào tối thứ năm ngày 2 tháng 6, vận động tranh cử bắt vào lúc 7h tối tại San Jose Convention Center –  South Hall  ở số 150 West San Carlos Street. Biểu tình chống ông Trump có thể diễn ra. 
 
Hương Giang
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img