Wednesday, February 1, 2023
spot_img

Trump từng khoe biết chi tiết bất chính đời sống tình ái TT Pháp qua tình báo 

(CALI TODAY NEWS) – Trong danh sách tài liệu FBI thu giữ từ Mar-a-Lago vào đầu tháng 8, mục 1a được ghi duy nhất “thông tin: Tổng thống pháp.” Đối với ông Donald Trump, đây là một chủ đề được quan tâm mạnh mẽ và được khoe khoang trong nhiều năm. 
Đặc biệt, cựu Tổng thống khoe khoang với các cộng sự thân tín, kể cả trong nhiệm kỳ và sau nhiệm kỳ ở Toà Bạch Ốc, rằng ông ta biết chi tiết bất chính về đời sống tình ái của Tổng thống Pháp Emmanuel Macron, theo 2 nguồn tin biết rõ vấn đề chia sẻ với Rolling Stone. Và Trump thậm chí còn tuyên bố, ông biết một số thông tin bẩn thỉu này qua “thông tin tình báo” mà ông được xem hay được báo cáo, 3 nguồn tin cho hay. 
Hiện chưa rõ, liệu tài liệu liên quan đến Macron được FBI thu giữ trong cuộc khám xét có dính gì đến đời sống cá nhân của Tổng thống Pháp hay không. Cũng không rõ, liệu thông tin về Macron mà FBI thu giữ tại Mar-a-Lago có nguồn gốc từ thâu thập tình báo hay là thông tin mật hay không. 
Nhưng tiết lộ đơn thuần về sự tồn tại của nó gây ra hoảng loạn xuyên Đại Tây Dương, theo hai nguồn tin biết rõ tình hình. Và những bàn tán trước đây của Trump về Macron được ít người biết đến chỉ làm căng thẳng thêm những lo ngại này. Các viên chức hai quốc gia đang tìm hiểu xem chính xác Trump có những gì về Macron và chính phủ Pháp, và nếu có bất cứ thông tin nào nhạy cảm. Giới chức hai quốc gia muốn biết đây có phải là dấu hiệu vi phạm an ninh quốc gia hay không, hay đây là vật kỷ niệm phù phiếm nhưng bị đánh cắp. Phát ngôn nhân Toà Đại sứ Pháp cho Rolling Stone hay, cuộc điều tra của họ không bao gồm yêu cầu chính phủ Tổng thống Joe Biden cung cấp thông tin về những tài liệu thu giữ được từ Mar-a-Lago. 
Khi “tán” chuyện riêng của Macron, Trump không nói nhiều chi tiết và cụ thể, các nguồn tin cho hay. Nhưng là người nói dóc, buôn  chuyện, nổi tiếng trong hàng chục năm qua, thật khó biết được những gì cựu Tổng thống Mỹ nói có thật hay không. “Thường xuyên, thật khó nói có phải ông ta nhảm nhí hay không,” một nguồn tin nói. 
Hương Giang (Theo Raw Story) 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments