Trump tự hào rằng ngoại hình và trí não của mình tốt hơn so với của Biden

Photo Credit: Saul Loeb / AFP / Getty Images

Politico – TT Trump hôm thứ tư 15/5 vẫn tiếp tục tấn công chỉ trích ứng cử viên cho năm bầu cử 2020 Joe Biden của Dân Chủ, khi cho là ‘tuổi tác làm bất lợi cho ngoại hình và trí não cho ông Biden’

TT Trump được 72 tuổi, còn cựu PTT Biden được 76 tuổi, hai ông được xem như nằm trong nhóm các ứng cử viên ‘già nua nhất’ cho cuộc chạy đua vào Tòa Bạch Ốc vào năm 2020.

Nhưng trong chương trình “Morning Joe” hôm nay, hoạt náo viên Joe Scarborough đã ‘đưa ra lời khen khá trắng trợn’ như sau: “TT Trump có dáng vẻ trẻ trung hơn đến 20 tuổi so với nhiều ứng cử viên Dân Chủ”

Tờ báo Washington Examiner cũng phụ họa theo ‘giàn đồng ca’ tung hô của Joe Scarborough như sau: “Cám ơn Joe và các bạn hãy nhớ là, trí não của TT Trump cũng sắc bén hơn!”

TT Trump thường tự so sánh mình với 2 ứng cử viên Dân Chủ mà ông mô tả ‘khá lợi hại’ là các ông Joe Biden và Bernie Sanders. Ông Sanders còn luống tuổi hơn với 77 tuổi, trong tháng 4 TT Trump tự mô tả mình là ‘một người trẻ năng động’ nếu so sánh với ‘hai ông lão’ Biden và Sanders.

Nhưng được biết TT Trump có cho các phụ tá của mình hay là ông xem ‘ông lão Biden’ là đối thủ đáng ngại nhất trong năm 2020, vì thế hôm qua tại Lousiana, TT Trump nói ‘ông Sanders xem ra còn năng nổ hơn ông Biden nhiều’

Tuy từ Cộng Hòa đã ngã sang là một chính trị gia độc lập vào năm 2017, ông Scarborough vẫn ca ngợi TT Trump như sau: “Chúng ta hãy nói cho rõ về Donald Trump, ông ta có thể thực hiện được nhiều chuyện khi vận động tranh cử mà không một ai có thể làm như ông ấy được đâu”

 

Đào Nguyên

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus