Tuesday, February 7, 2023
spot_img

Trump tự cho mình là ‘Nhà tiên tri’; Các nhà phê bình thì hỏi sao ông ta tiên đoán bầu cử sai bét vậy!

Cali Today News – Một tiết lộ đáng ngạc nhiên trong bài nói chuyện vào ngày lễ một cách đầy bất bình, đầy giận dữ của Donald Trump được đăng trên Truth Social Sunday là lời tuyên bố của ông rằng ông không chỉ “xuất sắc, thông minh” mà còn “có khả năng tiên tri” nữa.

Điều đó đã gây sốc cho những người từng theo dõi quen thuộc với vô số dự đoán tồi tệ của ông ta, chẳng hạn như ông từng tuyên bố rằng COVID sẽ biến mất “một cách thần kỳ” vào mùa xuân năm 2020. Ông ta cũng dự đoán nhầm rằng mình sẽ thắng cuộc bầu cử năm 2020 với tỷ số cách biệt lớn hơn so với năm 2016, và rằng đảng Cộng hòa sẽ chiếm Hạ viện 2020, và rằng các ứng cử viên được ủng hộ của ông sẽ giành chiến thắng trong cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ vừa qua.

Tuy nhiên, những người chỉ trích lại chế giễu: Trump đã từng cáo buộc Tổng thống Joe Biden là “thiểu năng trí tuệ” trong bài đăng của mình.

Một số nhà phê bình cũng hỏi trên Twitter, thắc mắc tại sao Trump lại cất giấu các tài liệu mật tại Mar-a-Lago nếu ông ấy có thể tiên đoán các đặc vụ FBI tìm kiếm, lục soát các tài liệu tại văn phòng của ông ta ở dinh thự này.

Những người khác suy đoán rằng Trump không hiểu nổi ý nghĩa của từ tiên tri nên mới nói vậy.

ND

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT