Trump: Tôi làm việc nhiều giờ hơn hầu hết các Tổng thống trước đây

Photo Credit: KTVU

Washington (AP) – Tổng thống Donald Trump đang đáp trả chỉ trích sau vụ rò rỉ thời gian biểu cá nhân cho thấy ông không làm việc siêng năng.  

Ông Trump cho rằng, truyền thông nên loan tin tích cực, và ông “làm việc nhiều giờ hơn bất cứ tổng thống nào trước đây. “Truyền thông chẳng khó khăn gì để có được thời gian biểu làm việc của tôi, nhưng lẽ ra phải nên tường trình một cách tích cực chứ không phải tiêu cực. Khi có cụm từ “Executive Time” có nghĩa là tôi làm việc, chứ không phải nghỉ ngơi. Thực tế là tôi chắc chắn làm việc nhiều giờ hơn hầu hết các Tổng thống trước đây …” Tổng thống Mỹ đăng trên Twitter vào 10h27’ sáng Chủ nhật.

Tinh thần làm việc của Trump trở thành đề tài bình luận ở Hoa Thịnh Đốn sau khi tờ Axios có được trong tay thời gian biểu riêng của ông, trong đó cho thấy 60% được đánh dấu “Executive Time” – cụm từ do cựu Đổng lý John Kelly tạo ra chỉ thời gian thoải mái (unstructured time) của Tổng thống trong ngày. Khoảng thời gian này thường trùng với thời gian ông Trump lên Twitter.

Hương Giang (Theo AP)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus