Monday, November 28, 2022
spot_img

Trump: Tôi là người yêu cầu nhân viên Toà Bạch Ốc che mặt 

(Tổng hợp) – Tổng thống Donald Trump tại buổi họp báo vào thứ cho biết, ông là người yêu cầu nhân viên ở Toà Bạch Ốc phải mang khẩu trang, ngay sau khi bênh vực chuyện mình không làm việc này.

“Nếu họ ở một khoảng cách nhất định với tôi, hoặc một khoảng cách nhất định từ người khác, thì họ mang. Trong trường hợp của tôi, tôi không gần bất cứ ai. Tôi muốn gần hai quý ông này, họ là những người đàn ông tuyệt vời, làm việc siêng năng, nhưng họ nói thẳng thắng, hãy cứ giữ như vậy. Rõ ràng, tôi cách xa tất cả mọi người,” ông Trump trả lời câu hỏi tại sao không yêu cầu nhân viên ở Toà Bạch Ốc phải che mặt. 

“Nếu quý vị nhìn vào tất cả những người ở đó, tất cả mọi người trong số họ, những gì tôi thấy, đó là những nhân viên Toà Bạch Ốc, họ là đại diện Toà Bạch Ốc, họ là những người trong dàn lãnh đạo của Toà Bạch Ốc, và tất cả mọi người đều mang mặt mặt nạ. Tất cả mọi người mà tôi nhìn thấy hôm nay đều mang mặt nạ,” ông Trump nói tiếp. 

Khi được hỏi có phải Tổng thống là người yêu cầu yêu cầu mọi người mang khẩu trang  hay không, ông Trump đáp: “Đúng rồi, tôi là người yêu cầu chuyện này.” 

Hương Giang (Tổng hợp) 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments