Trump tổ chức tụ tập tại Tòa Bạch Ốc vào đêm bầu cử

Phát ngôn nhân Kayleigh McEnany cho biết Tổng thống Trump có kế hoạch tổ chức đêm bầu cử tại Tòa Bạch Ốc

“Chúng tôi sẽ ở tại Tòa Bạch Ốc. Tổng thống sẽ tái đắc cử được nhiệm kỳ thứ hai”, tùy viên báo chí Tòa Bạch Ốc nói trên “Fox & Friends” khi được hỏi về kế hoạch cho tối thứ Ba.

 

Tuần trước, Trump thừa nhận rằng ông đang xem xét chuyển một cuộc tụ tập theo kế hoạch từ Khách sạn Quốc tế Trump ở Washington, DC, đến Tòa Bạch Ốc. Ông trích dẫn những hạn chế về coronavirus của tiểu bang là lý do cho việc thay đổi kế hoạch. DC hiện giới hạn các cuộc tụ tập ở mức 50 người trở xuống.

Không rõ có bao nhiêu người sẽ được dự kiến ​​tại Tòa bạch Ốc vào cuối ngày thứ Ba, nơi cuộc tụ tập sẽ diễn ra hoặc những quy trình y tế sẽ được thực hiện. Cả Tòa Bạch Ốc và ban vận động của Trump đều không trả lại yêu cầu cung cấp thêm thông tin về kế hoạch.

Phần còn lại của lịch trình của Trump cho Ngày bầu cử vẫn chưa được công bố. Trump đang đi qua bốn bang chiến trường khác nhau cho năm cuộc vận động tranh cử vào thứ Hai, khi đối thủ của ông, ứng cử viên Đảng Dân chủ Joe Biden, xuất hiện ở Pennsylvania và Ohio trong chặng nước rút cuối cùng trước Ngày bầu cử. Trump dự kiến ​​sẽ trở lại Tòa Bạch Ốc chỉ sau nửa đêm sáng thứ Ba sau các lần xuất hiện trong chiến dịch tranh cử của ông.

Trump đã tổ chức các sự kiện liên quan đến chiến dịch tranh cử tại Tòa Bạch Ốc trước đây. Ông đã có bài phát biểu của Ủy ban Quốc gia Đảng Cộng hòa trước một đám đông trên Bãi cỏ phía Nam vào tháng 8, một hành động gây ra sự chỉ trích từ các chuyên gia đạo đức.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus