Friday, December 2, 2022
spot_img

Trump tiếp tục chỉ trích Mitch McConnell và các RINOs

Donald Trump tiếp tục nhắm vào nhà Lãnh đạo phe thiểu số tại Thượng viện Mitch McConnell và “RINOs” vào Chủ nhật và nói rằng cần có những ứng cử viên mạnh để giành chiến thắng trong cuộc bầu cử giữa kỳ năm 2022.

Trong một cuộc phỏng vấn với người dẫn chương trình của Fox News, Maria Bartiromo trên Sunday Morning Futures , Trump đã nói về tầm quan trọng của việc có các ứng cử viên mạnh mẽ tranh cử trong các cuộc bầu cử sơ bộ.

“Chúng tôi có những ứng cử viên không mạnh, họ là RINO, và họ không đủ mạnh”, Trump nói mà không tiết lộ tên. “Chúng tôi cần những người cứng rắn hơn. Chúng tôi cần những người có thể đem chiến thắng cho đất nước của chúng tôi. Đây không phải chiến thắng cho tôi, [mà] giành chiến thắng cho đất nước của chúng tôi, và chúng tôi có một số ứng cử viên tuyệt vời.”

“Mitch McConnell là một thảm họa. Đảng Cộng hòa phải có được một nhà lãnh đạo mới. Mitch McConnell đã cho phép nâng mức trần nợ”, Trump nói. 

Ông nói thêm rằng đảng viên Cộng hòa sẽ không bao giờ được bầu nếu dự luật về quyền bỏ phiếu được thông qua, vì nó nhằm mục đích chống lại các luật hạn chế bỏ phiếu được ban hành gần đây ở các bang do đảng Cộng hòa kiểm soát.

Trong khi đó, Bartiromo hỏi Trump rằng ông nghĩ gì về một số ứng cử viên Dân chủ tái tranh cử, bao gồm Thượng nghị sĩ Mark Kelly của Arizona , Thượng nghị sĩ Georgia Raphael Warnock , Thượng nghị sĩ New Hampshire Maggie Hassan và Thượng nghị sĩ Nevada Catherine Cortez Masto.

Ông Trump nói về các ứng cử viên: “Họ là một thảm họa. Họ là những người mở cửa biên, họ làm xấu mặt cảnh sát, họ là tội ác”. 

“Những người này là một thảm họa và tất cả họ sẽ thua cuộc và chúng tôi có một số ứng cử viên tuyệt vời,” ông nói thêm.

Các đảng viên Dân chủ lo ngại về việc các đảng viên Cộng hòa có khả năng giành được Hạ viện vào năm 2022, bao gồm Dân biểu Alexandria Ocasio-Cortez , người đã cảnh báo về việc GOP nắm quyền kiểm soát theo một cách “rất độc tài”.

“Lãnh đạo Đảng Cộng hòa [Kevin] McCarthy đã nói rất rõ rằng ông ấy ám chỉ sẽ trả đũa nếu đảng Cộng hòa chiếm đa số và điều đó có thể là sự trả thù” Ocasio-Cortez cho biết vào tháng trước.

Tuy nhiên, Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi bày tỏ sự tin tưởng vào việc đảng Dân chủ giành chiến thắng tại Quốc hội và bác bỏ ý kiến ​​đảng Cộng hòa tiếp quản.

“Tôi biết chúng tôi sẽ giành chiến thắng trong kỳ sắp tới . Mọi người nói, ‘năm nay không phải là năm tốt’. Nhưng, tôi nghĩ rằng bất kỳ giả định nào về chính trị đều đã lỗi thời “, Pelosi nói với các phóng viên vào tháng 9.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments