Trump thách thức tái tranh cử, Hillary đáp trả “Đừng xúi giục tôi”

Phtooo Credit: Greg Nash

Hillary Clinton đã trả lời tweet của Tổng thống Trump hôm thứ Ba, sau khi Trump kêu gọi Bà tái tranh cử tổng thống, nhưng cho rằng bà trước hết cần giải thích những bê bối của mình.

“Đừng xúi giục tôi. Hãy làm việc ông đi,” Hillary Clinton viết trong một tweet.

Tổng thống Mỹ Donald Trump viết trên Twitter hôm nay, “Tôi nghĩ rằng Hillary Clinton ‘Lừa đảo’ nên tham gia cuộc đua để cố gắng giành lại vị thế từ Elizabeth Warren ‘Cực tả’, nhưng với một điều kiện. ‘Kẻ lừa đảo’ phải giải thích về tất cả tội ác và hành vi sai trái nghiêm trọng của mình, bao gồm lý do và cách thức bà ta xóa 33.000 email sau khi nhận được trát”

Bà Clinton đã nhiều lần nói rằng bà sẽ không tham gia cuộc bầu cử năm 2020, khi nói với tờ New York’s News vào tháng 3

Gần đây, bà Clinton đã lên tiếng chống lại Trump sau khi Hạ viện đưa ra cuộc điều tra luận tội chính thức trong bối cảnh khiếu nại tố cáo ông kêu gọi sự giúp đỡ của nước ngoài trong cuộc điều tra cựu Phó Tổng thống Joe Biden, một ứng cử viên hàng đầu của đảng Dân chủ.

Bà Clinton là đối thủ trực tiếp của Trump trong cuộc chạy đua vào Tòa Bạch Ốc năm 2016. Bà thất bại trước Tổng thống Mỹ do thua số phiếu đại cử tri, dù giành được đa số phiếu phổ thông.

TH

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus