Sunday, November 27, 2022
spot_img

Trump sẽ tổ chức chiến dịch vận động năm 2020 đầu tiên ở Ohio

Tổng thống Trump sẽ tổ chức một cuộc vận động tranh cử tại Toledo, Ohio, vào ngày 9 tháng 1, cuộc vận động đầu tiên của ông trong năm mới.

Chiến dịch vận động Trump công bố hôm thứ Hai rằng, hãy “Giữ nước Mỹ vĩ đại” sẽ diễn ra tại Trung tâm Huntington ở Toledo vào ngày 9 tháng 1.

Trump giành được ở Ohio 8 điểm phần trăm so với ứng cử viên đảng Dân chủ Hillary Clinton trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2016. 

Chiến dịch Trump đã đưa ra mức kỷ lục của tổng thống về tạo việc làm khi tuyên bố cuộc vận động vào ngày 9 tháng 1.

“Ohio đang bùng nổ nhờ Tổng thống Trump và việc làm đang quay trở lại với tiểu bang. Kể từ cuộc bầu cử của Tổng thống Trump, Ohio đã bổ sung 94.700 việc làm mới, bao gồm 14.700 công việc sản xuất”, Michael Glassner, giám đốc điều hành chiến dịch của Trump cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Hai.

“Tổng thống Trump đang thực hiện những lời hứa của mình và ông mong muốn được ăn mừng những thành công đó với những người đàn ông và phụ nữ vĩ đại của Ohio”, Glassner nói.

Chiến dịch tái tranh cử năm 2020 của Trump đã sẵn sàng để làm nóng lên sau khi ông bị luận tội. Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi đã trì hoãn việc gửi các bài luận tội tới Thượng viện. 

Lãnh đạo đa số Thượng viện Mitch McConnell (R-Ky.) đã báo hiệu hôm thứ Hai rằng các quy tắc sẽ không được quyết định cho đến khi Quốc hội trở lại làm việc

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments