Home Breaking News Trump sẽ phát biểu tại CPAC kể từ khi rời Tòa Bạch...

Trump sẽ phát biểu tại CPAC kể từ khi rời Tòa Bạch Ốc

Cựu Tổng thống Trump sẽ phát biểu tại Hội nghị Hành động Chính trị Bảo thủ (CPAC) hàng năm vào cuối tháng này ở Orlando, Fla., – lần xuất hiện đầu tiên trước công chúng của ông kể từ khi rời Tòa Bạch ốc

Hai nguồn tin quen thuộc với vấn đề này nói với The Hill Trump sẽ nói về tương lai của GOP và phong trào bảo thủ. Theo các nguồn tin, ông cũng dự kiến ​​sẽ nhắm vào cương lĩnh nhập cư của Tổng thống Biden, cụ thể là “chính sách ân xá và biên giới thảm hại” của ông.

Trump đã thường xuyên phát biểu tại sự kiện hàng năm trong nhiệm kỳ tổng thống của mình, nhưng sự tham gia của ông trong bối cảnh thay đổi chính quyền là không chắc chắn.

Hội nghị thường niên, thường được tổ chức ở Maryland đã được chuyển đến Hyatt Regency ở Orlando, Florida năm nay để thoát khỏi tình trạng phong tỏa coronavirus.

Sự kiện sẽ diễn ra từ Thứ Năm, ngày 25 tháng Hai đến Chủ Nhật ngày 28 tháng Hai.

Liên minh Bảo thủ Hoa Kỳ, tổ chức CPAC, đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận từ The Hill.

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus