Trump rút ứng cử viên được đề cử để lãnh đạo Fema

Photo Credit: Getty Images

Tổng thống Trump hôm thứ Năm đã chính thức rút lại ứng cử viên Giám đốc Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Mỹ (Fema) sau khi có cáo buộc.

Tổng thống đã thông báo cho Thượng viện rằng ông sẽ rút đề cử của Jeffrey Byard, người mà ông đã chọn làm lãnh đạo tiếp theo của cơ quan Quản lý Khẩn cấp Mỹ vào tháng Năm.

Byard, người trước đây từng là quản trị viên của Fema về ứng phó và Phục hồi, đã được Ủy ban Chính phủ và An ninh nội địa Thượng viện phê chuẩn vào tháng 6. Tuy nhiên, trong bản báo cáo của Politico gần đây rằng, Byard bị cáo buộc có liên quan đến một cuộc ẩu đã.

Trump dự kiến ​​sẽ chọn Quản trị viên Fema, Pete Gaynor làm ứng cử viên tiếp theo của cơ quan này

Cơ quan này đã không có người đứng đầu kể từ khi Brock Long từ chức. Brock Long bị điều tra vì cáo buộc dùng xe công đi từ Washington DC về nhà riêng ở Bắc Carolina.

TT Trump tiếp tục ca ngợi Fema vì đã chuẩn bị trước cơn bão Dorian vào tháng trước, và cho biết thêm rằng cơ quan này đang “hoạt động rất tốt”.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus