Saturday, December 3, 2022
spot_img

Trump: ‘RẤT hài lòng’ về nhóm pháp lý của mình

The Hill – Vào Chủ Nhật, Tổng thống Trump khẳng định ông “RẤT hài lòng” với nhóm luật sư bảo vệ ông chống lại những cáo buộc chiến dịch tranh cử của ông đã thông đồng với Nga vào năm 2016.

Ông cũng tuyên bố nhóm luật sư đã cho thấy rằng chiến dịch của ông “dứt khoát” không có sự thông đồng nào với Nga. Lời bình luận này được đưa ra sau khi tờ New York Times loan tin ông Trump đang có ý định thay đổi nhân sự trong nhóm pháp lý vì không hài lòng với các biện pháp họ đưa ra.

Trong hai bài tweet vào sáng Chủ Nhật, ông Trump viết: “New York Times đã loan tin sai rằng tôi không hài lòng về cách nhóm pháp lý của mình giải quyết vụ cáo buộc Nga và tôi sẽ thêm một luật sư vào nhóm. Sai.”

“Tôi RẤT hài lòng về những luật sư của mình, John Dowd, Ty Cobb và Jay Sekulow, họ đã làm việc rất tốt và… đã kết luận rằng không có sự thông đồng nào với Nga. Sự thông đồng duy nhất là Ủy ban Dân Chủ Quốc gia, Đảng Dân Chủ và Hillary. Tác giả của câu chuyện này, Maggie Haberman, tay sai của Hillary, không biết gì về tôi và chưa từng tiếp cận tôi.”

Tờ Times đã đưa tin rằng ông Trump cân nhắc thêm vị luật sư đã từng giúp Bill Clinton trong phiên tòa xét xử phế truất vào nhóm pháp lý Tòa Bạch Ốc, để giúp chống lại cuộc điều tra của công tố viên đặc biệt Robert Mueller về Nga can thiệp bầu cử và liệu có hay không sự thông đồng giữa chiến dịch Trump và Moscow.

Theo tin của tờ Times, thì ông Trump đã gặp luật sư Emmet Flood trong tuần qua để thảo luận việc mời ông vào nhóm pháp lý nhưng chưa có thỏa thuận nào được đưa ra.

Nam Phố (CaliToday)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments