Trump nói rằng ông không lo lắng khi các phiên điều trần luận tội công khai

Photo credut: Leah Millis

WASHINGTON – Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm thứ Sáu cho biết ông không quan tâm đến cuộc điều tra luận tội vì đảng Dân chủ Hạ viện chuẩn bị khởi động phiên điều trần công khai vào tuần tới, bác bỏ các lời khai của các nhân chứng do Quốc hội công bố cho đến nay.

Tổng thống Donald Trump , nói chuyện với các phóng viên tại Tòa Bạch Ốc, cáo buộc đảng Dân chủ đã mời các nhân chứng ghét ông.

Trước đó, Ủy ban Tình báo Hạ viện Hoa Kỳ sẽ khởi động một loạt các phiên điều trần công khai trong cuộc điều tra luận tội về Tổng thống Donald Trump vào tuần tới, Adam Schiff chủ tịch ủy ban cho biết hôm thứ Tư.

William Taylor, nhà ngoại giao hàng đầu của Hoa Kỳ tại Ukraine và Phó  phụ tá Ngoại trưởng George Kent sẽ làm chứng vào ngày 13 tháng 11, trong khi cựu Đại sứ Hoa Kỳ tại Ukraine Marie Yovanovitch sẽ xuất hiện vào ngày 15 tháng 11, Đại diện Adam Schiff, Chủ tịch ủy ban cho biết 

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus