Saturday, December 3, 2022
spot_img

Trump nói Pelosi là chủ tịch hạ viện tồi tệ nhất trong lịch sử

Tên cựu Chủ tịch Hạ viện Hoa kỳ, Dennis Hastert đang trở nên nổi tiếng trên Twitter sáng thứ Bảy sau khi Tổng thống Trump cho rằng, Pelosi là người chủ tịch hạ viện tồi tệ nhất trong Lịch sử Hoa Kỳ!

Pelosi bị ám ảnh bởi luận tội, bà ấy không làm gì cả. Bà ấy được xem chủ tịch Hạ viện tồi tệ nhất trong lịch sử nước ta, ông Trump nói vào tối thứ Sáu trong một cuộc phỏng vấn với Laura Ingraham của Fox News. 

Tuy nhiên, một số người dùng Twitter đã nhanh chóng chỉ ra, những cựu Chủ tịch hạ viện khác trong quá khứ, cụ thể là Hastert, Chủ tịch hạ viện thuộc đảng Cộng hòa, từ 1999 đến 2007, bị cáo buộc lạm dụng tình dục năm bé trai và đã chi một số tiền lớn cho nạn nhân để che đậy hành vi phạm tội. Ông Hastert đã đồng ý chi 3,5 triệu USD cho một người bị ông ta lạm dụng tình dục vào thời gian khi nạn nhân mới 14 tuổi .

Trong giai đoạn 1965-1981, Hastert làm việc tại một trường học ở ngoại ô thành phố Chicago. Ba nạn nhân bị lạm dụng tình dục là ba vận động viên đô vật trong đội do ông Hastert huấn luyện. Một trong số ba nạn nhân này, được gọi là Cá nhân A trong hồ sơ tòa án, cho biết ông Hastert đã ở cùng anh ta trong một phòng khách sạn và sờ soạng anh ta.

Hai nạn nhân khác, tuổi 14-17, cho biết ông Hastert đã lạm dụng tình dục họ trong phòng thay đồ tại trường học.

Và đến đây, câu trả lời cho cựu chủ tịch Hạ viện tồi tệ nhất trong lịch sử phải là Dennis Hastert, người dùng tweet @SwayzeofArabia.

Một số người khác đã đề cập đến cựu chủ tich hạ viện khác là  Newt Gingrich (R-Ga.), Người đã từ chức một phần do ngoại tình với một nhân viên trẻ hơn. 

Trump đã có một cuộc phóng vấn ngắn vào sáng thứ Bảy, khi lên tiếng chống lại đảng Dân chủ. Vào thứ Sáu, Pelosi báo hiệu rằng bà sẽ gửi các điều khoản luận tội được thông qua tới Thượng viện vào tuần tới, cho phép Thượng viện bắt đầu phiên tòa.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments