Trump nói chỉ có Chúa Giêsu mới nổi tiếng hơn ông

 

Tổng thống Trump cho biết hôm thứ Năm tại một cuộc vận động ở Greenville, NC, rằng chỉ có Chúa Giêsu mới nổi tiếng hơn ông

“Có người từng bảo tôi thế này: ‘Ông là người nổi tiếng nhất trên thế giới cho đến nay’. Tôi trả lời: ‘Không, tôi không phải’. Họ lại hỏi: ‘Vậy ai nổi tiếng hơn?’ Tôi bảo: ‘Jesus Christ'”, Trump kể lại, khiến đám đông những người ủng hộ ông reo hò.

Trong tiếng reo hò thích thú của đám đông, Trump nói tiếp rằng việc Chúa Jesus nổi tiếng hơn ông là “không có gì bàn cãi” .

“Tôi chẳng có cơ hội nào cả… Hãy để tôi nhìn lên trên xem nào. Khoảng cách giữa chúng tôi quá xa”, ông vừa nói vừa nhìn lên trời, tay vỗ vào bục phát biểu.

Bình luận củacủa Trump đến một tuần sau khi con trai ông Eric Trump tuyên bố tổng thống “đã cứu Cơ đốc giáo theo đúng nghĩa đen”

“Đảng Dân chủ, cánh tả, đã trở thành đảng của những người vô thần, và họ muốn tấn công Cơ đốc giáo, họ muốn đóng cửa các nhà thờ, họ hoàn toàn ổn nếu giữ các cửa hàng rượu mở cửa,” anh nói, đề cập đến lệnh phong tỏa do COVID-19 của các thống đốc ở một số tiểu bang Dân chủ, những người dán nhãn các cửa hàng rượu là cơ sở kinh doanh thiết yếu, nhưng lại đặt ra giới hạn về số lượng người được phép vào nhà thờ.

Biden, một người Công giáo, đã tìm cách xâm nhập vào các cử tri Cơ đốc giáo theo đạo Tin lành, những người đã ủng hộ Trump một cách áp đảo vào năm 2016. Hơn 1.600 nhà lãnh đạo tín ngưỡng đã ủng hộ Biden vào tuần trước , được cho là nhóm lớn nhất trong lịch sử hiện đại ủng hộ một ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus