Saturday, December 3, 2022
spot_img

Trump nói chỉ có Chúa Giêsu mới nổi tiếng hơn ông

 

Tổng thống Trump cho biết hôm thứ Năm tại một cuộc vận động ở Greenville, NC, rằng chỉ có Chúa Giêsu mới nổi tiếng hơn ông

“Có người từng bảo tôi thế này: ‘Ông là người nổi tiếng nhất trên thế giới cho đến nay’. Tôi trả lời: ‘Không, tôi không phải’. Họ lại hỏi: ‘Vậy ai nổi tiếng hơn?’ Tôi bảo: ‘Jesus Christ'”, Trump kể lại, khiến đám đông những người ủng hộ ông reo hò.

Trong tiếng reo hò thích thú của đám đông, Trump nói tiếp rằng việc Chúa Jesus nổi tiếng hơn ông là “không có gì bàn cãi” .

“Tôi chẳng có cơ hội nào cả… Hãy để tôi nhìn lên trên xem nào. Khoảng cách giữa chúng tôi quá xa”, ông vừa nói vừa nhìn lên trời, tay vỗ vào bục phát biểu.

Bình luận củacủa Trump đến một tuần sau khi con trai ông Eric Trump tuyên bố tổng thống “đã cứu Cơ đốc giáo theo đúng nghĩa đen”

“Đảng Dân chủ, cánh tả, đã trở thành đảng của những người vô thần, và họ muốn tấn công Cơ đốc giáo, họ muốn đóng cửa các nhà thờ, họ hoàn toàn ổn nếu giữ các cửa hàng rượu mở cửa,” anh nói, đề cập đến lệnh phong tỏa do COVID-19 của các thống đốc ở một số tiểu bang Dân chủ, những người dán nhãn các cửa hàng rượu là cơ sở kinh doanh thiết yếu, nhưng lại đặt ra giới hạn về số lượng người được phép vào nhà thờ.

Biden, một người Công giáo, đã tìm cách xâm nhập vào các cử tri Cơ đốc giáo theo đạo Tin lành, những người đã ủng hộ Trump một cách áp đảo vào năm 2016. Hơn 1.600 nhà lãnh đạo tín ngưỡng đã ủng hộ Biden vào tuần trước , được cho là nhóm lớn nhất trong lịch sử hiện đại ủng hộ một ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments