Friday, January 27, 2023
spot_img

Trump nhạo CNN sau khi công ty đóng cửa dịch vụ truyền trực tuyến mới ra mắt 

(The Hill) – Cựu Tổng thống Donald Trump vào thứ 5 gởi ra tuyên bố gay gắt chỉ trích CNN – một trong những kẻ thù nổi bật của ông, sau khi tập đoàn truyền thông thông báo sẽ đóng cửa dịch vụ thuê bao trực tuyến trả tiền chỉ chưa đầy một tháng sau khi ra mắt. 

“Chúc mừng CNN+ về quyết định ngay lập tức đóng cửa một chương trình thiếu vắng xếp hạng, hay người xem ở dưới bất cứ hình thức nào,” cựu Tổng thống ghi trong tuyên bố. “Nó giống như một sa mạc trống  rỗng ngoài kia mặc dù chi hàng trăm triệu Mỹ kim, và mướn Chris Wallace xếp hạng thấp – một người đàn ông cố tìm cách giống cha mình, ông Mike, nhưng lại thiếu tài và bất cứ những gì khác cần thiết để trở thành một ngôi sao. Trong bất cứ trường hợp nào, nó chỉ thêm một sản phẩm nữa của CNN và Tin Giả mà chúng ta không phải bận tâm nữa!”

Công ty mẹ của CNN – Warner Bros. Discovery – vào sáng thứ 5 thông báo đóng cửa dịch vụ CNN Cộng – chỉ vài ngày sau tường trình cho thấy CNN + chỉ đạt được 150.000 thuê bao. 

Cựu xướng ngôn viên ngôi sao của Fox News, người mà ông Trump từng cãi vã trước đây, Chris Wallace rời cơ quan truyền thông bảo thủ vào năm ngoái để sang dẫn một chương trình trên dịch vụ mới của CNN. Hiện chưa rõ hướng đi sắp tới của Wallace như thế nào, ông sẽ ở lại với CNN hay đi đâu. 

“Tôi xin nói rõ: Bước đi này không phản ánh những con người tài năng và siêng năng đã trao hết tâm huyết vào việc xây dựng và ra mắt CNN+ hoàn hảo trong một thời gian rất ngắn,” Chủ tịch CNN sắp tới Chris Licht ghi trong thư gởi cho nhân viên vào thứ 5. “Việc này cũng không phản ánh phẩm chất của những tài năng và nội dung của CNN+, một số trong đó sẽ chuyển sang chương trình khác của CNN hay sang một số hệ thống khác của công ty.” 

Trump gây chiến với nhiều ký giả hay xướng ngôn viên của CNN kể từ trước khi ông ta trở thành tổng thống. 

Hương Giang (Theo The Hill) 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments