Trump nhanh chóng  tung quảng cáo gọi Kamala Harris “giả tạo” 

(Newsweek) – Chỉ vài phút sau khi Kamala Harris được xướng danh là ứng cử viên phó tổng thống liên danh cùng ông Joe Biden, đương kim Tổng thống Donald Trump tung ra đoạn băng quảng cáo chỉ trích nữ Thượng nghị sĩ Dân chủ, nhấn mạnh căng thẳng giữa Harris và Biden trong vòng sơ bộ. 

Mẩu quảng tìm cách tô vẽ liên danh Dân chủ đang thúc đẩy “cánh tả cực đoan,” và cho cả hai ứng cử viên những biệt danh mà ông Trump có thể sẽ sử dụng, tiếp tục thói quen của Tổng thống chuyên đặt biệt hiệu xúc phạm những đối thủ chính trị của mình. 

“Kamala Harris tranh cử tổng thống bằng cách lao vào cánh tả cực đoan, nhiệt tình thúc đẩy kế hoạch y tế toàn dân của Bernie, chủ trương hàng ngàn tỉ thuế mới, tấn công Joe Biden vào những chính sách kỳ thị,” mẩu quảng cáo bắt đầu. “Cử tri phản đối Harris, họ khôn ngoan chỉ ra một con người giả tạo. Nhưng Joe Biden lại không, ông ta không sáng suốt như vậy.”  

“Biden nhận mình là ứng cử viên chuyển tiếp,” mẩu quảng cáo tiếp tục. “Ông ta đang trao giây cương cho Kamala khi cùng nhau thúc đẩy cánh tả cực đoan.” 

Quảng cáo tiếp tục, “Joe chậm chạp và Kamala Giả tạo. Một cặp hoàn hảo. Sai đối  với nước Mỹ.” 

Hương Giang (Theo Newsweek) 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus