Tuesday, February 7, 2023
spot_img

Trump ngày càng xa lánh Ivanka và con rể Jared Kushner

Cựu Tổng thống Donald Trump ngày càng xa lánh con gái Ivanka Trump và con rể Jared Kushner vì nỗi ám ảnh liên tục về cuộc bầu cử năm 2020, CNN đưa tin hôm thứ Tư.

CNN đưa tin rằng Trump có xu hướng phàn nàn về cuộc bầu cử năm 2020 và tuyên bố sai rằng nó đã bị “đánh cắp”  cho bất kỳ ai lắng nghe 

Trong khi Ivanka và Kushner sống ở Miami, không xa câu lạc bộ Mar-a-Lago của Trump ở Palm Beach, họ ngày càng ít đến thăm Trump hơn, và vắng mặt rõ ràng trong các sự kiện lớn ở Mar-a-Lago, CNN cho biết.

Kushner và Ivanka, từng là cố vấn quan trọng trong vòng nội bộ của Trump, đã lùi một bước trước những lời nói dối không ngớt của Trump về cuộc bầu cử năm 2020 và mối quan hệ căng thẳng giữa Trump và con rể.

Trump được cho là đã đổ lỗi cho Kushner một phần vì thất bại trong chiến dịch tranh cử năm 2020 của ông, không ấn tượng với công việc chính sách của Kushner và lo lắng rằng con rể của ông sẽ được công nhận cho những thành tựu chính sách của chính quyền.

Tờ Washington Post trước đây đã đưa tin rằng Trump vẫn bị ám ảnh bởi thất bại trong cuộc bầu cử năm 2020 và đang chú ý đến các nỗ lực kiểm phiếu đang diễn ra ở Maricopa County, Arizona. Ông  ấy đang theo dõi tin tức ở Arizona và thúc đẩy các cuộc đánh giá lá phiếu tương tự ở Georgia và Pennsylvania, theo The Post.

Trong những tuần gần đây, Trump cũng đã nắm bắt một thuyết âm mưu rằng một vụ kiện không tồn tại của Tòa án Tối cao do Giám đốc điều hành MyPillow Mike Lindell đưa ra sẽ dẫn đến việc tòa án lật ngược kết quả của cuộc bầu cử tổng thống năm 2020 và phục  chức  tổng thống cho ông vào tháng 8.

Không có cơ chế hiến pháp nào để cuộc bầu cử năm 2020 bị lật ngược hoặc để Trump được phục chức).

Với việc các cựu cố vấn hàng đầu và những người thân tín như Ivanka và Kushner lùi bước, những người có ảnh hưởng truyền thông cánh hữu như Lindell và người dẫn chương trình One America News Christina Bobb, người quảng bá cho cuộc kiểm điểm đáng ngờ của Arizona, đã lấp đầy khoảng trống đó và thu hút sự chú ý của Trump, CNN cho biết

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT