Trump muốn Thượng viện xét xử luận tội, và có Biden ra khai 

Photo Credit: Reuters/Jonathan Ernst

WASHINGTON (Reuters) – Tổng thống Donald Trump muốn phiên toà luận tội diễn ra ở Thượng viện vì tin rằng sẽ nhận được thủ tục hợp pháp tại đây, bên cạnh đó, ông cũng muốn ứng cử viên Dân chủ Joe Biden nằm trong số các nhân chứng. 

“Tổng thống Trump muốn có phiên xét xử ở Thượng viện vì rõ ràng chỉ có ở viện này ông ấy mới có thể mong đợi sự công bằng và nhận được thủ tục tố tụng hợp hiến,” phát ngôn nhân Hogan Gidley ghi trong thông báo. 

“Chúng tôi mong đợi cuối cùng được nghe từ nhân chứng ,những người thực sự chứng kiến và có thể đã tham dự vào tham nhũng, như Adam Schiff, Joe Biden, Hunter Biden, và người được gọi là người tố giác, chỉ nêu ra một vài tên làm thí dụ,” thông báo ghi. 

Hương Giang (Theo Reuters) 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus