Saturday, January 28, 2023
spot_img

Trump muốn “té xỉu” khi nhìn thấy thuốc nhuộm tóc chảy dài trên mặt Giuliani

(Business Insider) – Cựu  Tổng thống Donald Trump vào tháng 11 năm ngoái đã hoảng hốt khi trông thấy thuốc nhuộm tóc của cựu luật sư tư Rudy Giuliani chảy dài xuống mặt ông ta tại một buổi họp báo về bầu cử. 

Một trích đoạn trong cuốn “Tôi một mình có thể sửa được: Năm cuối cùng đầy thảm hoạ của Donald Trump – “I Alone Can Fix It: Donald J. Trump’s Catastrophic Final Year” của hai ký giả đoạt giải Pulitzer Carol Leonnig và Philip Rucker của Washington Post cho hay, ông Trump chăm chú dán mắt  vào màn hình khi toán pháp lý do Giuliani dẫn đầu xuất hiện trên truyền hình để tung ra những thuyết âm mưu về bầu cử. 

Nhưng cựu Tổng thống nhanh chóng cảm thấy “bất ổn khi thuốc nhuộm tóc đang chảy dài trên mặt Giuliani,” sách thuật lại.

Chuyện xảy ra trong cuộc họp báo được Giuliani tổ chức vào tháng 11 năm ngoái, trong đó cựu Thị trưởng thành phố New York nhiều lần khẳng định ông Trump thắng cử 2020, bất chấp kết quả bỏ phiếu cho thấy cựu Tổng thống  thất cử. Vào lúc đó đã có đầy đủ chứng cớ cho thấy đây là cuộc bầu cử an toàn nhất trong lịch sử Mỹ, được giới chức an ninh mạng bảo vệ. 

Khi cuộc họp báo diễn ra được khoảng 40 phút, đường chân tóc của ông Giuliani bắt đầu chảy thuốc nhuộm với dung dịch màu đen chảy dài thành vệt trên hai bên mặt ông ta. 

Hai tác giả cũng thuật lại, hình ảnh thuốc nhuộm tóc trên mặt Giuliani “làm bẽ mặt” toán cố vấn của ông Trump đang theo dõi từ sau hậu trường. 

Theo cuốn sách, một nhân viên West Wing xem buổi họp báo đã phải thốt lên, “Lạy Chúa tôi, đây chỉ là một màn trình diễn quái đản, thật đáng xấu hổ!”

“Anh có nhìn thấy thuốc nhuộm tóc quái quỷ của Rudy đang chảy trên mặt ông ta không?” một nhân viên nói  trong đoạn băng hình. 

Đề tài thuốc nhuộm tóc của Rudy Giuliani sau đó được đưa ra bàn tán sôi nổi, thiên hạ đồn đoán chính xác chất lỏng màu đen đó là gì, còn giới hài đem ra làm trò cười trong những chương trình đêm khuya. 

Hương Giang (Theo Business Insider)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments