Trump: Mark Zuckerberg ‘thường đến Tòa Bạch Ốc để xin xỏ’

Alex Wong / Getty Images

Trong cuộc phỏng vấn  với người dẫn chương trình Sean Hannity của Fox News vào tối thứ Ba, cựu Tổng thống Donald Trump đã chế nhạo người sáng lập Facebook và Giám đốc điều hành Meta Mark Zuckerberg.

Sau khi tiếp tục cố gắng xoa dịu những lời nói dối gian lận bầu cử năm 2020, Trump nói rằng ông đã làm “những việc lớn” để hạn chế ảnh hưởng của “công nghệ lớn” và đề cập đến các chuyến thăm Tòa Bạch Ốc  bí mật của Zuckerberg .

“Zuckerberg thường đến Tòa Bạch Ốc để cố gắng xin xỏ”, Trump nói.

Bày tỏ sự bất bình của mình về việc bị loại khỏi Facebook và các nền tảng mạng xã hội lớn khác , Trump khoe rằng ông sẽ thống trị trong lĩnh vực công nghệ lớn nếu ông vẫn còn đương nhiệm.

“Tôi nghĩ rằng cậu ấy lo ngại rằng chúng tôi đang làm mọi thứ”, Trump nói, mà không nêu rõ bất kỳ quy định hoặc hành động điều hành nào. “Chúng tôi đang làm mọi thứ. Nếu chúng tôi có nhiệm kỳ thứ hai, chúng tôi sẽ có rất nhiều, thực sự, đã được kiểm soát khá nhiều. Chúng tôi đã có một số điều đáng kinh ngạc được lên kế hoạch cho công nghệ lớn.”

Trump sau đó đã đưa ra một cáo buộc mơ hồ về việc Facebook vi phạm luật trước khi nhận được bình luận “xin xỏ” của mình.

Người phát ngôn của Meta đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của Insider.

Tại một thời điểm khác trong cuộc phỏng vấn, Trump cho biết Kyle Rittenhouse đã sẽ đến   Mar-a-Lago của mình , gọi chàng trai 18 tuổi là “một chàng trai trẻ thực sự tốt”.

Cuộc phỏng vấn của Trump với Hannity hôm thứ Ba kéo dài toàn bộ giờ của chương trình.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus