Trump làm gì cuối tuần này sau khi vụ điều tra Robert Mueller kết thúc?

Photo Credit: AP

Washington Examiner – Hôm thứ bảy 23/3 TT Trump đã lên đường sang Florida nghỉ ngơi cuối tuần giữa lúc cả Hoa Kỳ đang hồi họp xem chuyện gì sẽ xảy ra sau khi ông Robert Mueller kết thúc điều tra và giao nộp báo cáo cho Bộ Tư Pháp.

Cuộc điều tra của ông Mueller về chuyện Nga chen vào bầu cử năm 2016 của Hoa Kỳ kéo dài gần 2 năm, trong đó bao gồm cả chuyện TT trump có thể đã cản trở pháp luật.

TT Trump luôn mô tả cuộc điều tra này như chuyện ‘vạch lá tìm sâu’ nhằm hạ uy tín của ông, trước khi lên đường bay sang Florida, ông vẫn lập lại với các ký giả là không có thông đồng gì cả giữa ban vận động tranh cử của ông và Nga.

Tùy viên báo chí Tòa Bạch Ốc Sarah Sanders cho hay là Tòa Bạch Ốc vẫn chưa nhận được bản báo cáo hay được thuyết trình về chuyện này, bà nói: “Bước kế tiếp là chuyện làm của ông Wiliam Barr”

Photo Credit: AP

TT Trump trở lại câu lạc bộ Trump International Golf Club ở West Palm Beach hôm nay, ông cũng hay trở về trang trại Mar-a-Lago nghỉ ngơi và chơi golf, ông từng chơi với các tên tuổi lẫy lừng như Jack Nicklaus, Tiger Woods và Dustin Johnson.

Hiện nay người ta chưa rõ chi tiết nào của bản báo cáo của ông Robert Mueller sẽ được trình bày công khai, nhưng cuộc điều tra của ông gần 2 năm đã gây thấp thỏm không ít cho chính phủ Trump suốt thời gian 2 năm đầu của nhiệm kỳ TT Trump.

Trần Vũ

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus