Friday, February 3, 2023
spot_img

Trump: hãy ‘sẵn sàng làm việc’ và ‘chiến đấu’ để ‘lấy lại đất nước vào năm 2024

Cựu Tổng thống Donald Trump hôm thứ Bảy nói với hàng nghìn người tập hợp rằng ông sẽ quay lại Tòa bạch Ốc vào năm 2024.

“Hãy sẵn sàng làm việc, sẵn sàng chiến đấu, sẵn sàng chiến thắng và chiến thắng hơn bao giờ hết”, Trump nói trong một sự kiện ở Austin do American Freedom Tour tổ chức. “Chúng tôi sẽ lấy lại Hạ viện, chúng tôi sẽ lấy lại Thượng viện và chúng tôi sẽ lấy lại đất nước của chúng tôi.”

Trump vẫn chưa công bố chính thức tranh cử tổng thống năm 2024 nhưng đã báo hiệu một cuộc chạy đua tiềm năng. Sau khi thất bại trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2020 trước Joe Biden, cựu tổng thống bắt đầu tổ chức một loạt các cuộc tập hợp đã đóng vai trò là thước đo mức độ nổi tiếng của ông trong những người bảo thủ và có thể giúp ông duy trì động lực cho một chiến dịch tranh cử tiềm năng. 

Kể từ khi thua cuộc, Trump đã nói nhiều lần rằng ông hy vọng sẽ giành chiến thắng vào năm 2024 nếu ông tham gia tranh cử trong cuộc bầu cử tổng thống tiếp theo. Cuộc tập hợp hôm thứ Bảy chỉ đánh dấu lần gần đây nhất mà ông ấy đưa ra tuyên bố như vậy.

Chẳng hạn, trong chuyến Công du  American Freedom Tour  vào tháng 3, Trump đã hứa sẽ trở lại Tòa Bạch Ốc vào năm 2024 .

“Với sự ủng hộ của mọi người trong căn phòng này, chúng tôi sẽ lấy lại Hạ viện, chúng tôi sẽ lấy lại Thượng viện và chúng tôi sẽ lấy lại đất nước của mình, và quan trọng nhất là vào năm 2024, chúng tôi sẽ lấy lại Tòa Bạch Ốc xinh đẹp của mình” ông nói, khi nói trước một đám đông người tập hợp ở Fort Lauderdale, Florida.

Để tham dự các sự kiện American Freedom Tour trực tiếp với Trump, những người tập hợp có thể trả tới hàng nghìn đô la. Có thể tốn hơn 4.995 đô la để có cơ hội xem ông ta phát biểu tại một trong những cuộc mít tinh được tổ chức bởi American Freedom Tour.

Theo The Austin American-Statesman , cuộc tập hợp  hôm thứ Bảy đã có 8.000 người tham dự . Trump đã có một bài phát biểu kéo dài hơn một giờ, và tham dự với ông có cựu Ngoại trưởng Mike Pompeo, Donald Trump, Jr. và cựu trợ lý chiến dịch tranh cử Kimberly Guilfoyle.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments