Trump gọi Fox News là ‘đáng thất vọng’ vì phát sóng bài phát biểu của Obama

Tổng thống Trump đã liên tục tấn công Fox News vào thứ Ba, kích động rằng nhà hệ thống truyền thông này đang phát sóng bài phát biểu vận động tranh cử của cựu Tổng thống Obama.

Tổng thống bày tỏ sự không hài lòng với quyết định của Fox News  khi phát bài phát biểu của Obama được phát sóng trực tiếp

“Tôi chỉ thấy ông ấy ở trên Fox. Fox phát sóng ông ấy và Joe buồn ngủ mọi lúc”, Trump nói về bài phát biểu của Obama trước khi lên đường tham dự một cuộc vận động ở Michigan. “Những gì họ nên làm là họ nên cho xem bức ảnh Joe buồn ngủ ngày hôm qua khi ông ấy vội vã đến Pennsylvania vì ông ấy thấy rằng tôi có 25.000 người tại mỗi sự kiện.”

“Fox, Fox rất đáng thất vọng. … Điều này sẽ không xảy ra với Roger Ailes, tôi có thể nói với bạn điều đó”, Trump nói thêm, đề cập đến cựu chủ tịch của Fox News, người đã từ chức vào năm 2016 do bị cáo buộc hành vi sai trái tình dục và qua đời vào năm 2017 .

Tổng thống đã có mối quan hệ không êm thấm  trong nhiều tháng với Fox News.

Trump thường xuyên gọi điện vào chương trình của Sean Hannity và “Fox & Friends” và ca ngợi những người dẫn chương trình như Laura Ingraham. Tổng thống đã đưa Scott Atlas, một cộng tác viên thường xuyên của Fox News không có chuyên môn về các bệnh truyền nhiễm, làm cố vấn cho Tòa Bạch Ốc về đại dịch coronavirus.

Nhưng Trump ngày càng thất vọng với hệ thống truyền thông tin tức của Fox, đả kích Chris Wallace và hoạt động thăm dò ý kiến ​​của nó và phàn nàn rằng truyền thông này không tốt như khi ông mới ra tranh cử.

“Sự khác biệt lớn nhất giữa bây giờ và năm 2016 là @FoxNews. Chúng là một thỏa thuận hoàn toàn khác”, Trump đã tweet hôm thứ Ba. “Mặc dù vậy, chiến dịch của chúng tôi đang hoạt động tốt hơn nhiều, với số lượng đông đảo hơn và thậm chí nhiều hơn (rất nhiều!), So với những gì chúng tôi đã có trong năm 2016. Big Debate & SCOTUS Chiến thắng! Các cuộc thăm dò thực sự giúp chúng tôi chiến thắng ở mọi nơi!”

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus