Trump gọi điện Tổng Giám đốc Fox News phàn nàn những bản tin tiêu cực 

Photo Credit: Washington Newspaper Publishing Company, Inc.

(Washington Examiner) – Tổng thống Donald Trump đã gọi điện cho Tổng Giám đốc Fox News Suzanne Scott để phàn nàn về những bản tin tiêu cực về ông ta trên các chương trình của hệ thống truyền thông này. Tờ The Atlantic loan tin vào sáng thứ Hai. 

Trump và một trong những cơ quan truyền thông thân thiện nhất rơi vào tình bất hoà trong những tháng gần đây, và Tổng thống thường xuyên bày tỏ bất mãn khi nhìn thấy những bản tin không tốt đẹp về mình trên Fox News. 

“Tôi không chắc bà ấy có nói những điều ông ta muốn nghe hay không. Nhưng nếu nghĩ về Suzanne, thì bà sẽ nói: Tôi đang điều hành hệ thống truyền thông, không phải Tổng thống. Và nếu là ông Trump, thì sẽ: Đáng tiếc nếu bà như vậy – Tôi mới là người điều hành hệ thống. Thành thật mà nói, có những lúc cơ quan truyền thông chắc chắn đã làm cho Trump nhiều lần nghĩ rằng ông ta đang điều hành hệ thống,” một nguồn tin nội bộ dấu tên chia sẻ với The Atlantic. 

Chỉ hai tuần trước, Tổng thống lên Twitter chỉ trích Fox News về cuộc phỏng vấn với Giám đốc Truyền thông của Uỷ ban Dân chủ Quốc gia Xochitl Hinojosa, cho rằng, xướng ngôn viên Sandra Smith để cho “bà ta nôn ra tất cả những gì muốn mà không tranh cãi.” Thậm chí, Trump còn đi quá xa khi bảo, Fox News không còn làm việc hay có tác dụng cho cánh của ông ta nữa. 

Trump cũng thường xuyên công kích các bình luận viên hay xướng ngôn viên ôn hoà như Donna Brazile, Shep Smith và Juan William. Thông thường, Fox News giữ im lặng trước, chỉ có một vài xướng ngôn viên và ký giả rời rạc lên tiếng đáp trả Trump. 

Hương Giang (Theo Washington Examiner) 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus