Thursday, September 21, 2023
spot_img

Trump gây quỹ cho máy bay “Trump Force One” sau thông tin hỏng động cơ

Sau khi có tin chiếc máy bay chở cựu Tổng thống Donald Trump buộc phải hạ cánh khẩn cấp, PAC của ông đã bắt đầu gây quỹ cho một chiếc máy bay mới.

Theo một email mới được gửi tới các thành viên PAC, Trump có thể đang tìm cách gây quỹ cho một chiếc máy bay “Trump Force One” mới. Trong tuyên bố, ông tự nhận mình là “Tổng thống vĩ đại nhất mọi thời đại” và tiết lộ việc chế tạo một chiếc máy bay mới mà ông đã giữ kín.

Việc phát hành email này được đưa ra chưa đầy một giờ sau khi có thông tin cho rằng máy bay chở Trump phải hạ cánh khẩn cấp vào thứ Bảy, Politico đưa tin. Máy bay tư nhân, đang trên đường đến Palm Beach, Florida, được cho là đã bay trên không trong 20 đến 30 phút trước khi một trong các động cơ ngừng hoạt động. Sau sự việc, phi công quay đầu và hạ cánh xuống một phi trường ở New Orleans. Trước đó, Trump đã ở thành phố đó để tham dự một cuộc tập hợp của các nhà tài trợ do Ủy ban Quốc gia Đảng Cộng hòa tổ chức.

“Tôi có một phiên bản mới chiếc máy bay của mình, nhưng tôi tin tưởng rằng bạn sẽ không chia sẻ nó với bất kỳ ai”, Trump viết trong email mới phát hành. “Nhóm của tôi đang lắp ráp một THƯƠNG HIỆU MỚI mang tên Trump Force One “

Tuyên bố cũng cho biết rằng, việc lắp ráp nó dường như được giữ kín với tất cả mọi người, đặc biệt là các phương tiện truyền thông.

“Việc lắp ráp chiếc máy bay này đang được hoàn thiện”, Trump giải thích, “ngay cả các phương tiện truyền thông tin tức giả mạo cũng không biết về nó – và tôi rất nóng lòng muốn tiết lộ nó cho mọi người xem.”

 

Email cung cấp cho người nhận  cơ hội “nhìn thấy Trump Force One mới” nếu họ nhấp vào một đường link liên kết. Đường link này chuyển hướng đến trang quyên góp nơi người nhận có thể quyên góp từ $ 5 đến $ 2.000 cho Save America JFC PAC. Tuy nhiên, trang đó không có bức ảnh của cái gọi là Trump Force One đã được hé lộ trong email đầu tiên.

Không rõ các khoản đóng góp được thực hiện từ email này sẽ được phân bổ vào đâu, liệu chúng sẽ được chuyển đến quỹ chung của PAC hay cụ thể là cho việc lắm ráp chiếc máy bay Trump Force One của Trump.

“Tương lai của Đất nước chúng ta đang bị đe dọa và cựu Tổng thống Trump đang kêu gọi tất cả những người Yêu nước tham gia cuộc chiến Cứu nước Mỹ của ông ấy”

TH

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img