Wednesday, February 1, 2023
spot_img

Trump gây bất ngờ xuất hiện tại buổi gây quỹ kêu gọi bảo vệ chó

PALM BEACH, Fla. – Lauree Simmons, chủ tịch và người sáng lập của Big Dog Ranch Rescue, nói với TA Walker của WPTV NewsChannel 5 trong tuần này, mục tiêu của cô tại sự kiện Wine, Women & Shoes, một hoạt động gây quỹ cho cuộc giải cứu được tổ chức tại Mar-a-Lago, là để gây quỹ 500.000 đô la.

Simmons, bị ngứa mắt bởi hình ảnh buôn bán thịt chó ở Trung Quốc, đang thôi thúc cô cố gắng thực hiện một nhiệm vụ giải cứu  hơn 500 con chó khỏi đất nước bằng máy bay chở hàng.

Sự kiện này đã có một vị khách bất ngờ vào thứ Sáu.

Cựu Tổng thống Donald Trump, đội chiếc mũ “Làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại”, bước lên sân khấu để chia sẻ một số suy nghĩ.

“Tôi không thực sự chuẩn bị cho sự kiện này. Nhưng khi đi ngang qua và nghe thấy tiếng mọi người hò hét trong khán phòng, tôi tự hỏi chuyện gì đang xảy ra vậy. Họ nói rằng họ đang cứu giúp những con chó. Tôi thấy điều này ổn”, cựu tổng thống Mỹ Donald Trump phát biểu tại buổi gây quỹ tổ chức ở khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago, bang Florida, hôm 12/3.

Trước đám đông, cựu tổng thống Mỹ còn ca ngợi con dâu Lara Trump, vợ của Eric Trump, người cũng có mặt tại sự kiện.

“Bố không biết nữa, có phải con sẽ tranh cử vào Thượng viện không? Những gì con đang làm rất quan trọng và vô cùng tuyệt vời. Bố ủng hộ con 100%”, Trump nói với con dâu.

“Chúng tôi từng tổ chức nhiều cuộc gặp tại Tòa Bạch Ốc và Phòng Bầu dục liên quan đến việc giải cứu và giúp đỡ những con chó. Đó là điều chúng tôi muốn làm”, ông cho biết

“Trump đã  cảm ơn những người tham dự vì sự hỗ trợ của họ trong việc giúp Big Dog Ranch Rescue cứu được 47.000 con chó cho đến nay. Đám đông đã đáp lại bằng sự hoan nghênh nhiệt liệt dành cho Trump, Lara Trump và Laurie Simmons vì công việc họ đã làm,  Chase Scott, phát ngôn nhân của Big Dog Ranch Rescue, nói..

“Tôi hy vọng đồ ăn ngon, và tôi hy vọng bạn đang có một khoảng thời gian vui vẻ và tận hưởng bản thân”, Trump nói.

Chưa có thông tin nào về số tiền đã quyên góp được trong buổi gây quỹ.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments