Home Breaking News Trump đồng ý 100% những người ủng hộ hô vang “giam bà...

Trump đồng ý 100% những người ủng hộ hô vang “giam bà ấy lại”

 

Tổng thống Trump hôm thứ Sáu đã lên tiếng tán thành những người ủng hộ đã hô vang “Giam bà ấy lại” về ứng cử viên tổng thống năm 2016 của đảng Dân chủ Hillary Clinton.

Tổng thống đưa ra những bình luận sau khi bảo vệ những người cao niên trong một sự kiện ở Florida, nhưng nó nhanh chóng chuyển thành một cuộc vận động chính trị. Trump tại một thời điểm đã xoay quanh việc tấn công đối thủ năm 2016 của mình

Việc nhắc đến tên của Clinton đã khiến đám đông kêu gọi “Giam bà ấy lại”.

“Vâng. Tôi đồng ý với quý vị. Tôi đã từng im lặng về điều đó. Tôi đồng ý với quý vị 100%”, Trump nói, ủng hộ lời kêu gọi bỏ tù đối thủ chính trị của mình.

Trump chỉ trích cuộc điều tra Nga là “trò lừa bịp lớn nhất và tội ác chính trị lớn nhất trong lịch sử đất nước chúng ta.” Trước đó, ông đã tuyên bố rằng Clinton, cựu Tổng thống Obama và những người khác đã phạm tội phản quốc và  phải bị bắt vì liên quan đến cuộc điều tra về sự can thiệp của Nga vào cuộc bầu cử năm 2016.

Những câu hô “Giam bà ấy lại” vẫn là một yếu tố chính trong các cuộc vận động của tổng thống, và cụm từ này đã được hét lên về Clinton, Nancy Pelosi (D-Calif.) Và Thượng nghị sĩ Dianne Feinstein (D-Calif.).

Trump gần đây đã nhanh chóng tiếp tục phát biểu khi những tiếng hô vang lên. Nhưng ông rõ ràng đã ủng hộ điều này hôm thứ Sáu, dấu hiệu mới nhất mà ông đang ngày càng thất vọng rằng Bộ Tư pháp đã không nhắm mục tiêu vào các thành viên của chính quyền Obama về nguồn gốc của cuộc điều tra Nga.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus