Saturday, February 4, 2023
spot_img

Trump đe dọa sẽ kiện các đảng viên Dân chủ và ‘Adam Schiff’

Tổng thống Donald Trump đã dành buổi tối thứ Sáu tố cáo “vụ lừa đảo luận tội” của đảng Dân chủ và nói rằng các luật sư của ông nên kiện đảng Dân chủ và ” Adam Shiff” vì tội lừa đảo. Tổng thống, thông qua các tweet, nói rằng ông có một “cuộc điện đàm hoàn hảo với người Ukraine” và cho rằng đây đươc xem là “cuộc săn phù thủy”.

“… Toàn bộ Lừa đảo luận tội dựa trên cuộc điện đàm hoàn hảo của tôi với người Ukraine và Người người tố giác của cuộc điện đàm đó, hóa ra là sai (lừa đảo?). Một khi tôi đã phát hành cuộc điện đàm, toàn bộ vụ việc của họ đã sụp đổ. Đảng Dân chủ phải chấm dứt Trò lừa đảo này ngay bây giờ. Săn phù thủy! “

Ba phút tweet đó, tổng thống nói rằng các luật sư của ông nên kiện Đại diện Adam Schiff, chủ tịch Ủy ban Tình báo Hạ viện, và các đồng nghiệp Dân chủ của ông.

“Các luật sư của tôi nên kiện đảng Dân chủ và Shifty Adam Schiff vì tội lừa đảo!”

Nhiều lời kêu gọi luận tội Trump đã tăng lên theo cấp số nhân trong đảng Dân chủ trong năm nay. Schiff là thành viên đáng chú ý nhất của Hạ viện, sau các báo cáo về cuộc điện đàm giữa Trump và tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky.

Vào ngày 24 tháng 9, Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi đã công bố một cuộc điều tra luận tội chính thức về hành động của Tổng thống Trump. Một ngày sau, Tòa Bạch Ốc đã phát hành bản điệm đàm giữa TT với Ukraine.

Ba tuần trước, Tòa Bạch Ốc cho biết họ sẽ không hợp tác với các yêu cầu luận tội của Đảng Dân chủ.

TH

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments