Trump đáp trả: Michael Cohen chỉ bị sự thật đe dọa!

Photo Credit: AP

(Media ITE) – Michael Cohen “chỉ bị sự thật đe dọa!” Tổng thống Mỹ tuyên bố trước tin tức cựu luật sư tư của ông hoãn phiên điều trần trước Quốc hội sắp tới vì lý do gia đình bị đe dọa.

Tại buổi họp tại Tòa Bạch Ốc vào chiều thứ  Tư, Tổng thống Mỹ cho rằng, Cohen chỉ bị sự thật  đe dọa! “Anh ta không muốn ra điều trần, chắc chắn vì tôi và vì những thân chủ khác,” ông Trump nói. “Tôi đoán, anh ta cũng có những thân chủ khác vậy, Anh ta không muốn nói lên sự thật cho tôi và cho những thân chủ khác.”

Photo Credit: AP

Luật sư đại diện Cohen, ông Lanny Davis vào hôm thứ Tư gởi email thông báo việc thân chủ rút lui khỏi phiên điều trần trước Ủy ban Giám sát và Cải tổ của Hạ viện theo dự tính sẽ diễn ra vào ngày 7 tháng 2. Lý do được luật sư Davis đưa ra là Cohen vẫn “tiếp tục hợp tác với những cuộc điều tra đang diễn ra” bên cạnh “những đe dọa liên tục chống lại gia đình ông ta” từ Tổng thống và luật sư tư của ông ta là Rudy Giuliani.

Theo dự tính, Cohen sẽ đối diện với những câu hỏi liên quan đến tuyên bố rằng Trump đã chỉ thị ông ta vi phạm luật tài chánh vận động  tranh cử 2016, và lý do tại sao lại khai man trước Quốc hội về những thương lượng cho dự án bất động sản Trump Tower ở Moscow.

Hương Giang (Theo Media ITE)

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus