Sunday, December 4, 2022
spot_img

Trump đả kích Dân chủ sau cuộc bỏ phiếu luận tội Hạ viện

Vào hôm thứ 5, sau khi Hạ viện thông qua điều tra luận tội tổng thống, TT Trump và Tòa Bạch Ốc đã đả kích cuộc bỏ phiếu này và cáo buộc đây là một “cuộc săn phù thủy lớn nhất” 

Trong một tweet được gửi ngay sau cuộc bỏ phiếu sáng thứ Năm, Trump đã tuyên bố cuộc điều tra luận tội “Cuộc săn phù thủy lớn nhẩt trong lịch sử nước Mỹ” – ​​ngôn ngữ mà TT thường lặp đi lặp lại khi mô tả cuộc điều tra luận tội và cuộc điều tra của công tố viên đặc biệt Robert Mueller

Tùy viên báo chí Tòa Bạch Ốc Stephanie Grisham, trong một tuyên bố riêng cũng cáo buộc đảng Dân chủ ” bị ám ảnh về việc luận tội bất hợp pháp này”. “Đảng Dân chủ đang chọn lãng phí thời gian mỗi ngày cho một cuộc luận tội giả mạo, một nỗ lực đảng phái trắng trợn để hủy hoại Tổng thống

Chiến dịch tranh cử tổng thống của Trump cảnh báo đảng Dân chủ sẽ phải đối mặt với hậu quả tại thùng phiếu vì những nỗ lực luận tội Tổng thống. “Cử tri sẽ trừng phạt những người của đảng Dân chủ ủng hộ trò hề này và Tổng thống Trump sẽ dễ dàng tái đắc cử”, Brad Parscale, người quản lý chiến dịch của Trump, nói.

Vào sáng thứ năm, Hạ viện đã bỏ phiếu 232-196 để hợp pháp hóa các tiến trình điều tra luận tội. Đảng Cộng hòa đã nhất trí phản đối nghị quyết.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments