Tuesday, February 7, 2023
spot_img

Trump còn ảo tưởng khi tuyên bố kiểm toán bầu cử ở Arizona ông đã thắng

 

Cựu Tổng thống Donald Trump đã tuyên bố sai sự thật trong một cuộc tập hợp ở Georgia vào tối thứ Bảy rằng kết quả “kiểm toán” cuộc bầu cử ở Arizona kết luận rằng Tổng thống Joe Biden đã thua ở Quận Maricopa, mặc dù báo cáo nêu rõ rằng Biden đã thắng với 1.040.873 phiếu bầu 

“Chúng tôi đã thắng trong cuộc kiểm tra pháp y Arizona ngày hôm qua ở một mức độ mà bạn sẽ không tin”, Trump nói với đám đông. “Họ đã giật tít rằng Biden thắng ở Arizona, khi họ biết đó không phải là sự thật. Ông ấy đã không thắng ở Arizona. Ông ấy đã thua ở Arizona dựa trên kết quả kiểm tra pháp y.”

Trump vẫn đang tiếp tục chiến dịch gây sức ép với các bang để điều tra những cáo buộc gian lận cử tri vô căn cứ của mình. Hôm thứ Sáu, ông đã đưa ra một tuyên bố kêu gọi Arizona xác nhận kết quả bầu cử.

“Thậm chí không thể tin được sự không trung thực của Fake News Media về kết quả Kiểm toán Arizona, cho thấy Gian lận không thể hiểu được ở cấp độ Thay đổi Bầu cử, số phiếu nhiều hơn mức cần thiết”, Trump nói

“Fake News Media từ chối viết sự thật, do đó đồng lõa với Tội ác Thế kỷ. Họ không trung thực như vậy, nhưng những người Yêu nước biết sự thật! Arizona phải ngay lập tức xác nhận Kết quả Bầu cử Tổng thống năm 2020 của họ”, ông nói thêm.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT