Trump cám ơn Mueller khi lên tiếng về tính chính xác của bản tin BuzzFeed

Vào thứ bảy TT Trump đã có lời lẻ khiêm nhường khi lên tiếng cám ơn Robert Mueller.

Trump nói rằng ông rất hài lòng với Mueller và văn phòng của ông khi đã lên tiếng và bác bỏ một bản tin của BuzzFeed News đề cập đến Cựu luật sư Michael Cohen  nói dối trước Quốc hội là do sự chỉ đạo của Trump.

“Tôi rất đánh giá cao điều đó”, Trump nói với các phóng viên tại Tòa Bach Ốc

Trong một tuyên bố công khai hiếm hoi, văn phòng của Mueller hôm thứ Sáu đã đã lên tiếng một báo cáo của BuzzFeed News nói rằng Trump đã chỉ đạo Cohen nói dối với Quốc hội về thời gian đàm phán về một dự án Trump được đề xuất ở Nga.

Hiện  văn phòng của Mueller vẫn giữ im lặng trước các báo cáo liên quan đến cuộc điều tra về can thiệp của Nga trong cuộc bầu cử năm 2016.

Báo cáo của BuzzFeed cáo buộc rằng Trump đã chỉ đạo Cohen nói dối với Quốc hội về việc theo đuổi thỏa thuận  xây dựng tháp Trump ở trung tâm Moscow

Câu chuyện cũng khẳng định rằng văn phòng của Mueller biết về các hành động của tổng thống sau khi có được thông tin qua email nội bộ, tin nhắn văn bản và nhiều cuộc phỏng vấn.

“Đó là một câu chuyện giả mạo hoàn toàn,” Trump nói.

BuzzFeed bảo vệ trước những thông tin mà mình có được.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus