Sunday, March 26, 2023
spot_img

Trump bị tố giác mới: có quan hệ với thế giới tội ác

Cali Today News – Con gái của một ông trùm nổi tiếng của New Jersey mới đây tiết lộ là cha của bà đã có một quan hệ lâu năm với tỉ phú Dobald Trump, trong đó có liên hệ nhiều triệu đô la cờ bạc của tay trùm này.

Ngoài ra tỉ phú Trump còn bị tố giác đã từng dùng phi cơ trực thăng riêng của mình với trùm băng đảng này và cho ông ta tham dự những tiệc rượu xa hoa trên du thuyền riêng của Trump.

Vào năm 1991, lần đầu tiên tỉ phú Trump đã bị chất vấn về mối liên hệ với Robert LiButti, một người nuôi ngựa đua nổi tiếng, từng bị cấm vào các casino ở New Jersey do có quan hệ với trùm Mafia John Gotti.

Sòng bài tại Trump Plaza từng bị phạt 200,000 đô la do có thái độ kỳ thị với người đến chơi da màu và LiButi từng bị tố cáo nhiều lần la hét với phụ nữ da màu bằng ngôn ngữ thô tục. Theo lời một cựu công tố viên thì vào lúc đó số tiền phạt này là rất lớn.

Tuy nhiên tỉ phú Trump không bị quy trách nhiệm cá nhân trong vụ này và ông cho hay ‘tôi không biết ông LiButti nhiều, nhưng thực tình tôi không nhớ ông ta là ai, tôi chỉ biết ông ta thích chơi đánh bạc với tiền đặt khá cao”

Nhưng bà Edith Creamer, con gái LiButti, lại nói hai người quen nhau rất thân. Bà nói: “Trump nói dối, dĩ nhiên ông ấy biết rõ cha tôi, tôi từng đi trực thăng riêng cua Trump với bà Ivana Trump và từng lên du thuyền của ông ta, giờ đây ông ta chối phăng hết”

Trần Vũ (Yahoo News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT