Trump bác bỏ tin Melania sẽ không trở lại Toà Bạch Ốc nếu ông đắc cử 2024

Drew Angerer/Getty Images

(Business Insider) – Cựu Tổng thống Donald Trump  gọi những bản tin cho rằng cựu Đệ nhất Phu nhân Melania Trump sẽ chống lại việc quay trở lại Toà Bạch Ốc năm 2024 là “tin giả.” 

Trong khi chưa chính thức xác nhận sẽ tra tái tranh cử tổng thống hay không, nhưng ông Trump vào thứ 5 tuyên bố không có chuyện Melania sẽ không quay trở lại Washington D.C nếu ông ta tái đắc cử. Xuất hiện trên chương trình Fox & Friends với xướng ngôn viên Brian Kilmeade, cựu Tổng thống nhận được câu hỏi về  tường trình vợ ông sẽ không quay trở lại Washington. 

“Có thật hay không chuyện cựu Đệ nhất Phu nhân Melania Trump nói với ông: ‘Em sẽ không trở lại nếu anh tái tranh cử?’’’ Kilmeade hỏi. “Không, không đúng,” Trump trả lời. “Lại thêm tin giả.”

“Cô ấy là một đệ nhất phu nhân tuyệt vời, làm rất tốt vai trò. Cô ấy yêu quý mọi người, họ mến cô ấy,” Trump khen vợ. “Tôi thấy họ yêu quý cô ấy thế nào.” 

CNN trong tháng 9 vừa qua loan tin, Melania Trump mọi cách tránh sự chú ý. Một nguồn tin ẩn danh danh cho cơ quan truyền thông hay, bà ta thấy cuộc sống ở Toà Bạch Ốc đã “kết thúc.” 

“Mọi người sẽ không thấy bà ta tại các cuộc tập hợp hay sự kiện vận động tranh cử, ngay cả khi nếu ông ta chính thức tuyên bố tái tranh cử,” một nguồn tin khác cho CNN hay. Các nguồn tin cũng cho biết, các nhân vật khác như Lara Trump và Kimberly Guilfoyle có sự thôi thúc đối với một chiến dịch vận động tranh cử tổng thống 2024 cho ông Trump, điều mà Melania “hoàn toàn không có.” 

Trump tiếp tục úp mở về  tranh cử 2024, mặc dù chưa đưa ra bất cứ thông báo chính thức nào. “Nếu anh yêu quốc gia, anh không có chọn lựa nào khác,” Trump tuyên bố trong cuộc phỏng vấn với Nigel Farage vào thứ Tư. 

Bên cạnh đó, cựu tổng thống tiếp tục thúc đẩy những tuyên bố vô căn cứ về gian lận bầu cử, bất chấp không có chứng cớ về gian lận bầu cử tràn lan trong 2020. Ông ta thúc đẩy những tuyên bố gian lận bầu cử tương tự như vậy trong cuộc phỏng vấn kéo dài 40 phút với Tổng Giám đốc Mike Lindell vào tháng trước. Tại đây ông ta tỏ ra đồng tình với kế hoạch nấu chảy máy bỏ phiếu của Dominion để làm song sắt nhà tù. 

Hương Giang (Theo Business Insider) 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus