Monday, October 2, 2023
spot_img

Trộm viếng một loạt xe ở Forth Worth, Texas

Cali Today News – Dân chúng ở khu vực phía đông thành phố Fort Worth, tiểu bang Texas, đang rất lo ngại trước tình hình nhiều vụ đột nhập xe trộm đồ xảy ra ở địa phương.

Camera giám sát ghi lại được hình ảnh một nghi can mặc áo khoác trùm đầu đi từ nhà này sang nhà khác, thử mở cửa xe, tìm những nạn nhân bất cẩn. “Nếu xe khóa thì anh ta sẽ di chuyển sang xe khác,” cô Thy Nguyễn cho biết. Mẹ cô Nguyễn là một trong những nạn nhân. Bà quên khóa chiếc SUV đậu trước nhà.

“Mẹ tôi có chút tiền mặt, tiền lẻ để trong xe. Anh ta lấy hết … cả thiệp mời đám cưới, một số quần áo, có thể có cả cuốn chi phiếu, …” cô Thy cho hay. Cô chia sẻ, mình giận giữ không phải vì tổn thất tài chánh. Nhiều người khác lo ngại, đây có thể chỉ mới bắt đầu.

Theo cảnh sát Fort Worth, có 6 chiếc xe bị đột nhập chỉ trong đêm thứ hai trong khu vực đường Trinity Boulevard, gần xa lộ 820. Một số trường hợp khác, nghi can đã lấy dụng cụ điều khiển mở cửa garage vào trộm đồ, lấy luôn cả TV màn hình phẳng.

“Đáng sợ ở chỗ, nếu ai đó không khóa cửa nhà thì bọn chúng có thể khoắng hết mọi thứ,” cư dân Brian Seidner nói. Seidner cũng chia sẻ, anh tập thói quen kiểm tra khóa.

Hương Giang (Theo CBS)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img