Tổng thống Trump và Thượng nghị sĩ Kamala Harris đâm thọc nhau 

Photo Credit: KTVU

OAKLAND, Calif. (KTVU) – Tổng thống Donald Trump đâm thọc Thượng nghị sĩ Kamala Harris sau khi bà rút khỏi cuộc chạy đua tranh cử tổng thống vòng sơ bộ của Dân chủ vào hôm thứ Ba. 

Ông Trump đăng lại mẩu tweet từ cựu Giám đốc vận động tranh cử, và là bình luận viên chính trị Corey Lewandowski, kèm theo lời nói móc. “Quá tệ. Chúng tôi sẽ nhớ bà, Kamala.” 

Thượng nghị sĩ chẳng phải tay vừa, ăn miếng trả miếng lời mỉa mai của Trump. “Đừng lo, ngài Tổng thống à. Tôi sẽ gặp ông tại phiên xử luận tội,” bà Harris đăng trên Twitter, thẳng thừng về cuộc điều tra và thủ tục luận tội đang diễn ra. 

“‘Một trong những quyết định khó khăn nhất trong cuộc đời tôi’: Kamala Harris kết thúc chiến dịch tranh cử từng hứa hẹn. Lại một người nữa ra đi. Đoán rằng, chẳng dễ dàng gì như người ta nghĩ. Tổng thống Donald Trump kết nối với mọi người, đó là lý do ông ấy thắng 38 bầu cử phổ thông vòng sơ bộ và bầu cử nội bộ đảng,” Lewandowski chia sẻ trên Twitter. 

Ứng cử viện Tổng thống Dân chủ 2016, bà Hillary Clinton cũng lên Twitter bày tỏ ủng hộ ngay sau khi Thượng nghị sĩ Harris thông báo rút khỏi vòng tranh cử sơ bộ vì lý do cạn kiệt tài chánh và rớt hạng thăm dò. “Gởi đến tất cả các ứng cử viên, nhân viên, và các tình nguyện viên đã làm việc nhiệt tâm cho chiến dịch vận động tranh cử đã kết thúc – hãy nhớ rằng, đấu tranh cho những gì các bạn tin luôn luôn xứng đáng,” cựu Ngoại trưởng đăng. 

Hương Giang (Theo KTVU) 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus