Thursday, February 2, 2023
spot_img

Tổng thống Trump và Thượng nghị sĩ Kamala Harris đâm thọc nhau 

OAKLAND, Calif. (KTVU) – Tổng thống Donald Trump đâm thọc Thượng nghị sĩ Kamala Harris sau khi bà rút khỏi cuộc chạy đua tranh cử tổng thống vòng sơ bộ của Dân chủ vào hôm thứ Ba. 

Ông Trump đăng lại mẩu tweet từ cựu Giám đốc vận động tranh cử, và là bình luận viên chính trị Corey Lewandowski, kèm theo lời nói móc. “Quá tệ. Chúng tôi sẽ nhớ bà, Kamala.” 

Thượng nghị sĩ chẳng phải tay vừa, ăn miếng trả miếng lời mỉa mai của Trump. “Đừng lo, ngài Tổng thống à. Tôi sẽ gặp ông tại phiên xử luận tội,” bà Harris đăng trên Twitter, thẳng thừng về cuộc điều tra và thủ tục luận tội đang diễn ra. 

“‘Một trong những quyết định khó khăn nhất trong cuộc đời tôi’: Kamala Harris kết thúc chiến dịch tranh cử từng hứa hẹn. Lại một người nữa ra đi. Đoán rằng, chẳng dễ dàng gì như người ta nghĩ. Tổng thống Donald Trump kết nối với mọi người, đó là lý do ông ấy thắng 38 bầu cử phổ thông vòng sơ bộ và bầu cử nội bộ đảng,” Lewandowski chia sẻ trên Twitter. 

Ứng cử viện Tổng thống Dân chủ 2016, bà Hillary Clinton cũng lên Twitter bày tỏ ủng hộ ngay sau khi Thượng nghị sĩ Harris thông báo rút khỏi vòng tranh cử sơ bộ vì lý do cạn kiệt tài chánh và rớt hạng thăm dò. “Gởi đến tất cả các ứng cử viên, nhân viên, và các tình nguyện viên đã làm việc nhiệt tâm cho chiến dịch vận động tranh cử đã kết thúc – hãy nhớ rằng, đấu tranh cho những gì các bạn tin luôn luôn xứng đáng,” cựu Ngoại trưởng đăng. 

Hương Giang (Theo KTVU) 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments