Monday, December 5, 2022
spot_img

Tổng thống Trump nói rằng các cuộc thăm dò của Fox News là “giả mạo”

Tổng thống Trump đã tranh cãi một cuộc thăm dò mới của Fox News cho thấy ông bị Joe Biden dẫn trước 8 điểm, và gọi đó là “giả mạo” 

TT Trump, trong một cuộc phỏng vấn gây tranh cãi với Chris Wallace của Fox News được phát sóng trên “Fox News Sunday”, khẳng định ông “không thua” cuộc đua tổng thống, mặc dù có một số cuộc thăm dò gần đây cho thấy ông bị Biden dẫn trước toàn quốc và ở các tiểu bang quan trọng.

“Tôi không thua, vì đó là những cuộc thăm dò giả. Họ đã giả mạo vào năm 2016 và bây giờ thậm chí còn giả mạo hơn. Các cuộc thăm dò tồi tệ hơn nhiều vào năm 2016”, Trump nói trong cuộc phỏng vấn vào thứ Sáu, cho thấy các cuộc thăm dò đã bị sai lệch bởi vì những người bỏ phiếu đã không phỏng vấn đủ cử tri Cộng hòa.

Trump cũng tuyên bố rằng chiến dịch của ông có các cuộc thăm dò nội bộ cho thấy ông “dẫn đầu trong mọi mặt”.

Tổng thống nhấn mạnh rằng ông “luôn luôn” dẫn trước Biden về nền kinh tế và tấn công đối thủ của mình

Các cuộc thăm dò của Fox News được coi là có uy tín. Vào năm 2016, cuộc thăm dò cuối cùng của mạng lưới đã tìm ra ứng cử viên đảng Dân chủ lúc đó là Hillary Clinton dẫn đầu Trump với 4 điểm phần trăm, gần với tỷ lệ chiến thắng của bà trong cuộc bỏ phiếu phổ thông

Cuộc thăm dò mới, được công bố hôm thứ Sáu, cho thấy ông Biden dẫn đầu Trump trên toàn quốc, 49% đến 41%.

Các cử tri tin tưởng rằng Biden sẽ làm việc tốt hơn Trump xử lý các mối quan hệ chủng tộc với mức chênh lệch 21 điểm, tin tưởng rằng Biden sẽ xử lý công việc tốt hơn với coronavirus bằng cách biệt 17 điểm và tin tưởng rằng Biden sẽ xử lý công việc tốt hơn nền kinh tế 1 điểm. Trong các cuộc thăm dò trước đó, các cử tri đã nói rằng họ tin tưởng Trump sẽ làm tốt hơn công việc xử lý nền kinh tế nhưng tin tưởng vào Biden hơn về các vấn đề khác.

 

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments