Friday, February 3, 2023
spot_img

Tổng GĐ My Pillow bỏ giữa chừng phỏng vấn vì bị chất vấn Trump sẽ được phục chức 

(Washington Examiner) – Tổng Giám đốc My Pillow Mike Lindell bỏ giữa chừng cuộc phỏng vấn với Daily Show, sau khi ông bị ký giả chất vấn về tuyên bố cựu Tổng thống Donald Trump sẽ được phục chức trong năm nay. 

Trao đổi giữa ký giả Jordan Klepper của Daily Show và Lindell diễn ra tại buổi tập hợp ở New Richmond, Wisconsin, vào thứ Bảy tuần qua. Khi Klepper hỏi, liêu ông có nghĩ Trump sẽ được phục chức tổng thống vào cuối năm nay hay không, Lindell đáp, “Chắc chắn rồi!”

Một số đồng minh của ông Trump, như luật sư Sidney Powell, đã thúc đẩy tuyên bố vô căn cứ là Trump có thể “đơn giản được phục chức.” Tuy nhiên, giới chuyên viên nhấn mạnh, không có cơ chế pháp lý cho một chuyện như vậy. 

“Đây là tội ác thế kỷ  ông đang miêu tả, và chúng đến từ người My Pillow,” Klepper nói. “Giống như đang xem chương trình Bigfoot. Cuối cùng họ không tìm ra Bigfoot, nhưng nếu anh điều chỉnh vào tuần tới, thì có lẽ nó sẽ xảy ra.” 

Nhà sáng lập My Pillow cười lớn trước ý kiến của Klepper. “Hay!” Lindell nói. “Cám ơn,” Klepper đáp, trước khi im lặng lúc lâu. “Quý vị thật kinh khủng,” Lindell nói khi bỏ đi. 

Lindell đăng đoạn băng rò rỉ trao đổi trên trước khi Comedy Central phát sóng vào ngày 17 tháng 6, kể với cựu cố vấn chiến lược Toà Bạch Ốc Steve Bannon vào ngày 16 tháng 6 rằng, nhà sản xuất Daily Show nhất mạnh, cuộc phỏng vấn được thực hiện trước dãy nhà vệ sinh di động. 

Hồi đầu tháng này, Lindell dường như muốn tránh xa khỏi những tuyên bố trước đây rằng Trump có thể được phục chức tổng thống vào tháng 8. Tại buổi tập hợp ở Michigan, ông ta bảo dự báo ban đầu của ông ta “chỉ là tôi hy vọng như vậy,” và “tôi có thể nghỉ một tháng hoặc tương tự như vậy. Tôi không biết.” 

Không có khả năng hiến pháp nào cho Trump quay trở lại tổng thống mà không tái tranh cử vào năm 2024, không có cơ sở pháp lý nào đối với một cựu tổng thống quay trở lại Toà Bạch Ốc trong nhiệm kỳ của tổng thống mới. Cách duy nhất để truất phế Joe Biden là luận tội hoặc truy tố ông ta, hoặc dùng Tu chính Án 25, mặc dù làm vậy chăng nữa thì Phó tổng thống cũng là người được đưa vào thay thế. 

Hương Giang (Theo Washington Examiner)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments