Toà Bạch Ốc mời Putin sang thăm Washington vào mùa Thu

Photo Credit: reuters

 

(The Hill) – Tổng thống Donald Trump yêu cầu cố vấn an ninh quốc gia John Bolton mời Tổng thống Nga Vladimir Putin sang thăm Washington vào mùa thu năm nay.

“Bàn bạc về một cuộc gặp gỡ giữa hai Tổng thống vào mùa thu năm nay đang diễn ra,” Phát ngôn nhân Toà Bạch Ốc Sarah Sanders thông báo vào hôm thứ 5. Mặc dù bà Sanders không cho biết hai lãnh đạo sẽ gặp nhau ở đâu, nhưng có thể sẽ diễn ra ở Toà Bạch Ốc.

Đây là cập nhật mới nhất từ Toà Bạch Ốc sau hội nghị thượng đỉnh giữa ông Trump và ông Putin diễn ra tại Phần Lan hồi đầu tuần. 

“Tôi mong đợi cuộc gặp gỡ thứ hai giữa hai chúng tôi,” ông Trump đăng trên mạng Twitter vào sáng thứ 5.

Hương Giang (Theo The Hill)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus