Toà bác đơn yêu cầu phiên xét xử mới từ Roger Stone 

Reuters/Yara Nardi

WASHINGTON (Reuters) – Thẩm phán liên bang đã phản đối yêu cầu một phiên xét xử mới từ Roger Stone – cộng sự thân tín lâu năm của Tổng thống Donald Trump, theo hồ đệ lên toà. 

Hồ sơ toà được công bố vào thứ Tư, chỉ một ngày sau khi Bộ Tư pháp đảo ngược mức án đề nghị khiến các công tố viên phụ trách rút khỏi vụ án. 

Trong án lệnh ngày 5 tháng 2,  Thẩm phán toà liên bang Amy Berman Jackson nói  rõ, các luật sư đại diện nhà hoạt động Cộng hoà đã “không đưa ra được căn cớ cho một phiên xét xử mới …. hay bất cứ lý do nào để tin rằng có “xét xử oan sai nghiêm trọng.” 

Hương Giang (Theo Reuters) 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus