Toà ấn định ngày xét xử Roger Stone

Roger Stone tiếp tục coi thường lệnh toà?

(CNBC) – Quan toà liên bang vào hôm thứ 5 ấn định ngày xử án ông Roger Stone – đồng minh chính trị lâu năm của Tổng thống Donald Trump, người tự nhận là kẻ chuyên chơi trò chính trị dơ bẩn.  

Thẩm phán Amy Berman Jackson tại toà Washington D.C cho hay, dự tính phiên xử sẽ kéo dài “ít nhất” hai tuần.

Stone bị bắt giữ vào cuối tháng 1 sau khi FBI bất ngờ đột kích vào nhà riêng ông ta tại Florida. Công tố viên đặc biệt Robert Mueller truy tố người đàn ông này 7 tội danh, trong đó có khai man trước Quốc hội, cản trở điều tra và can thiệp nhân chứng. Ông ta bị cáo buộc đã khai man về những trao đổi với nhà sáng lập WikiLeaks về việc công bố email của đảng Dân chủ do tin tặc đánh cắp. Stone không nhận tội tất cả những cáo buộc trên, ông ta cũng tuyên bố sẽ không bao giờ ra khai chống lại tổng thống.

Hương Giang (Theo CNBC)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus