Saturday, January 28, 2023
spot_img

Tiết lộ từ Roger stone: có phải một vụ nổ lớn sắp xảy ra?

CALI TODAY NEWS – Giới truyền thông dòng chính đang có một ví dụ thú vị về một câu chuyện giữa sự kết nối tâm linh, giữa quá khứ và hiện tại, rằng nếu có một đường dây nổi bật kết nối hai vị tổng thống tham nhũng nhất trong lịch sử Hoa Kỳ, Richard Nixon và Donald Trump, đó đường dây đó sẽ phải là Roger Stone.
Người đàn ông này là tâm điểm của mọi vụ bê bối bầu cử trong 50 năm qua và anh ta vẫn an nhiên tự tại, không hề hấn gì. Đó là một di sản khá lớn của Roger Stone có mang dấu ấn rõ nét của Richard Nixon từ khi ông ta còn là một thanh niên trẻ làm việc trong chiến dịch tái tranh cử của Richard Nixon vào năm 1972.
Nhưng sự nghiệp lừa đảo của Roger Stone chỉ thực sự phát triển mạnh và rộng khắp chỉ từ khi trở thành người thân cận nhất bên cạnh Donald Trump. Roger Stone đã một tay gầy dựng nên một sự nghiệp huyền thoại cho Donald Trump với tư cách là một kẻ lừa đảo chính trị bẩn thỉu và là kẻ theo đuổi âm mưu đen tối tầm cỡ thế giới.
Đôi bàn tay nhám nhúa của Roger Stone đã để lại dấu ấn trên mọi hành vi bất chính của Donald Trump và có liên quan mật thiết đến các đảng viên Cộng Hòa cao cấp như Kevin McCarthy, Mitch McConnell trong gần ba thập niên qua.
Công việc chính thức của Roger Stone là giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các đảng viên Cộng Hòa chỉ để được thắng cử với những cách thức tấn công, theo dõi các chiến dịch tranh cử của đối thủ và tìm ra những cách gian xảo để hạ uy tín, bôi bác thanh danh, tên tuổi của họ trên báo chí.
Roger Stone đã thực hiện rất nhiều vụ tấn công các đối thủ của ông Ronald Reagan, nhưng sự thành công đáng kể nhất của Roger Stone là thuyết phục và đưa John Anderson của đảng Cộng hòa tự do vào cuộc bỏ phiếu của cuộc tổng tuyển cử ở New York với tư cách là ứng cử viên của đảng thứ ba vào năm 1980, tách phiếu bầu và cho phép Ronald Reagan giành chiến thắng.
Roger Stone sau đó hợp tác với Paul Manafort, Charlie Black và Lee Atwater, những tay trùm lừa đảo khét tiếng để thành lập một công ty tư vấn và vận động hành lang, đại diện cho những nhà độc tài khét tiếng nhất thế giới.
Roger Stone đã làm việc với Trump trong nhiều năm, với tư cách là cố vấn và là nhà vận động hành lang và sau đó là người quản lý chiến dịch tranh cử ngắn hạn của Trump cho cuộc bầu cử tổng thống của Đảng Cải cách vào năm 2000.
Cơn bão Ian đã buộc phải hoãn phiên điều trần công khai theo lịch trình hôm thứ Tư vì có một cơn bão lớn đổ bộ vào tiểu bang Florida đã chi phối tin tức và sự chú ý của công chúng Mỹ. Nhưng có vẻ như có một cơn bão khác đang đến với Roger Stone.
Quay trở lại với lịch sử, có lẽ nhiều quý vị thính giả vẫn còn nhớ rằng, vào năm 2019 Roger Stone đã bị kết án vì các cáo buộc liên quan đến cáo buộc đến sự phối hợp của Roger Stone với WikiLeaks nhằm phá hoại chiến dịch tranh cử năm 2016 của bà Hillary Clinton. Nhưng Bộ trưởng Tư pháp Bill Barr, tay chân thân cận của Trump đã ra tay giải cứu, đánh bại các bản án nặng của các công tố viên trung thành với nghề nghiệp và đưa ra đề nghị một bản án nhẹ rồi sau đó Trump đã giảm nhẹ thêm. Tất cả bốn công tố viên đã rút khỏi vụ án để phản đối BTTP Bill Barr.
Giới luật gia Hoa Kỳ đã đưa ra một lời kêu gọi đến với BTTP Bill Barr để cố gắng buộc ông ta phải chịu trách nhiệm về ảnh hưởng độc hại của ông ta đối với nền chính trị Hoa Kỳ. Nhưng Trump cuối cùng đã ân xá cho ông ta, đây là điều mà Roger Stone chắc chắn biết sẽ nó sẽ phải xảy ra. Vì không ai hiểu rõ về Trump, không ai nắm rõ mọi toan tính, âm mưu ma quỷ của Donald Trump hơn Roger Stone.
Trong các phiên điều trần trước, ủy ban điều tra ngày 6 tháng 1 đã hé lộ một số chi tiết về sự tham gia của Roger Stone vào âm mưu đảo chính của Trump và cuộc nổi dậy ngày 6 tháng 1.
Vì Roger Stone biết rõ Trump đã thua cuộc bầu cử nhưng nhiệm vụ của ông ta là làm mọi cách để Trump tiếp tục được ở lại với quyền lực.
Câu hỏi hiện đang được Ủy ban điều tra ngày 6 tháng 1 muốn làm rõ là liệu Roger Stone và Donald Trump đã âm mưu điều này cùng nhau hay không và liệu Roger Stone có thông đồng với những kẻ cực đoan bạo lực mà ông ta liên kết để bắt đầu cuộc nổi dậy vào ngày 6 tháng 1 năm 2021 hay không.
Không ai khác, chỉ có Roger Stone mới có khả năng quy tụ và kết nối những mạng nhện độc hại chung với nhau khiến nó trở thành một cơn bão mạnh tấn công điện Capitol, nơi quyền lực cao nhất đất nước này. Và có lẽ đó cũng là điệp vụ cuối cùng gặp phải thất bại của Roger Stone.
Ông ta không còn con đường nào khác, đó là phải khai ra những âm mưu đen tối, hèn hạ cùng với Donald Trump trong cố gắng khuynh đảo nền chính trị Hoa Kỳ theo chiều hướng chuyên quyền, độc tài. Chỉ có cách này, Roger Stone mới tránh được viễn cảnh phải sống trong bốn bức tường trong những tháng ngày cuối đời khi vừa đón xong sinh nhật thứ 70.
Việt Linh 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments