Thượng nghị sĩ Kennedy gọi Pelosi “ngu ngốc”

Photo Credit: Foxnews

Thượng nghị sĩ John Kennedy đã tự bảo vệ mình vì đã gọi Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi “ngu ngốc” trong cuộc kêu gọi tối thứ Tư với Tổng thống Trump ở Louisiana.

Tham gia cùng tổng thống trên sân khấu để kêu gọi cử tri  ủng hộ đảng Cộng hòa và Trump trong cuộc bầu cử sắp tới, Đảng Cộng hòa Louisiana nói: “Trong ba năm ngắn ngủi, Tổng thống Trump đã tăng gấp đôi sự tăng trưởng trong nền kinh tế vĩ đại nhất trong lịch sử loài người. Bạn có biết gì không? Bà Nancy Pelosi đang cố gắng luận tội ông ấy. Tôi không có ý bất kính, nhưng nó thật ngớ ngẩn. “

Trong một lần xuất hiện hôm thứ Sáu trên Phòng tin tức của Mỹ , Kennedy đã nhắc lại rằng nỗ lực luận tội tổng thống của đảng Dân chủ Hạ viện do Pelosi lãnh đạo là “ngu ngốc”.

“Chà, tôi không có ý thiếu tôn trọng, ông Kennedy nói.” Nhưng tôi nghĩ những gì tôi nói là chính xác. “Thượng nghị sĩ nhiệm kỳ đầu tiên thẳng thắn là người ủng hộ nhất quán của ông Trump và tham gia cùng ông tại buổi kêu gọi hôm thứ Tư để ủng hộ ứng cử viên đảng Cộng hòa Eddie Rispone cho thống đốc.

“Hãy để tôi nói lại lần nữa: Tôi nghĩ rằng những gì bà Pelosi đang làm ở đây không chỉ là ngu ngốc, mà còn nguy hiểm”, Kennedy nói. “Cuộ luận tội mang tính chất đảng phái, rõ ràng”

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus